Dịch vụ bảo hành này sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của Huawei khi gặp sự cố với điện thoại mà không có thời gian để đem tới các trung tâm bảo hành của hãng. Khách hàng chỉ cần gọi điện miễn phí đến tổng đài 18001085, nhân viên chuyển phát nhanh của Huawei trong thời gian ngắn sẽ đến tận nơi để nhận máy và mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành.

Trong đợt mở bán Huawei P9 vừa qua, Huawei cũng đã dành nhiều chương trình bảo hành ưu đãi cho người tiêu dùng như: Đối với tất cả các khách hàng mua máy Huawei P9 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trước ngày 30/9/2016 sẽ nhận được gói bảo hành VIP của Huawei với bảo hành thân máy có thời gian kéo dài đến 2 năm và bảo hiểm thay bộ màn hình miễn phí trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, với dịch vụ sửa máy nhanh, khách hàng có thể nhận lại máy trong vòng 2 giờ nếu người dùng đưa máy sửa đến trung tâm bảo hành của Huawei.

Các điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển phát bảo hành tận nơi gồm có:

  • Khi khách hàng gọi điện tới số 18001085, nhân viên Huawei sẽ liên hệ lại với khách hàng trong vòng 30 phút. Thời gian nhân viên đến nhận máy tận nơi là từ 8:30 đến 16:00 hàng ngày, trừ Chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
  • Dịch vụ chuyển máy hỏa tốc từ 2-10 tiếng tới trung tâm bảo hành của Huawei đối với các trường hợp đặc biệt, chỉ áp dụng với các khách hàng VIP hoặc các trường hợp đặc biệt khác.
  • Dịch vụ đồng kiểm đếm hàng hóa khi gửi và trả máy: nhân viên chuyển phát sẽ phải kiểm tra chất lượng và tình trạng máy tại nơi nhận và trả cùng với khách hàng.
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa: khách hàng chỉ cần đưa máy cho nhân viên chuyển phát và nhận lại phiếu biên nhận, sau đó máy sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến trung tâm bảo hành để sửa chữa và trả lại khách hàng tận nơi.


Bình luận

  • TTCN (0)