Ngày 25 /08, Với mục tiêu không ngừng phát triển công nghệ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác, Uber chính thức đưa vào sử dụng tính năng Nhận chuyến theo Lộ trình.

Tính năng Nhận chuyến đi theo lộ trình giúp đối tác chọn hành trình phù hợp với nhu cầu đi lại của họ. 02 lần trong ngày, các tài xế đối tác có thể chọn hành trình họ mong muốn, và ứng dụng Uber sẽ kết nối họ với hành khách có nhu cầu đi cùng tuyến đường đó. Như vậy, các tài xế đối tác có thể dễ dàng đón và trả khách trên đường họ đi làm mỗi sáng hoặc khi trở về nhà vào cuối ngày.

“Làm thế nào chúng ta có thể cắt giảm thời gian xe rỗng giữa các chuyến đi? Hay nhận chuyến trên đoạn đường mà mình muốn, và chia sẻ chuyến đi cùng người bạn đường trên đường đến công sở hay về nhà? Việc tối đa hóa sự linh hoạt và chủ động cho đối tác là một trong những mục tiêu hàng đầu của Uber. Chúng tôi muốn việc sử dụng ứng dụng không chỉ là để kết nối hành khách với đối tác cung cấp chuyến đi, mà còn mang đến những trải nghiệm hay, dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp họ quản lí và cân bằng cuộc sống theo cách riêng của mình”, Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber tại Việt Nam, chia sẻ.

Tính năng Nhận chuyến đi theo lộ trình đã chính thức được áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho 50% tài xế đối tác thuộc dòng xe uberMOTO, uberX và UberBLACK. 50% đối tác còn lại sẽ được trải nghiệm tính năng này vào tháng 9 tới.Bình luận

  • TTCN (0)