Kể từ khi xác nhận kế hoạch trở lại thị trường smartphone, Nokia đã trở thành chủ đề nóng được bàn tán trong giới công nghệ. Từng đứng vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp di động, Nokia đang cố gắng tìm lại chút vinh quang đã mất trên thị trường smartphone đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Một số nguồn tin cho biết gã khổng lồ một thời xứ Phần Lan có thể sẽ ra mắt ít nhất hai mẫu smartphone Android mang thương hiệu Nokia vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi thỏa thuận giữa Nokia và Microsoft chính thức kết thúc. Theo đó, một smartphone sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch trong khi một smartphone được trang bị màn hình 5,5 inch và cả hai sản phẩm đều sở hữu thiết kế khung kim loại cao cấp chắc chắn, thể hiện đúng phong cách "nồi đồng cối đá" đặc trưng của Nokia.

Mới đây, trên trang Twitter của Nokia đã chia sẻ hình ảnh với thông điệp "Technology should make our lives more comfortable" (tạm dịch: Công nghệ sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái hơn) kèm theo hashtag #OurFansRock và logo Nokia đặc trưng. Hình ảnh cũng hé lộ thiết kế nhỏ gọn với màu xanh nhạt của mẫu smartphone sắp được nhà sản xuất Phần Lan trình làng. Tuy nhiên, hình ảnh chỉ cho thấy mặt sau của chiếc smartphone và không đủ độ chi tiết để nhận thấy đặc điểm đặc trưng của sản phẩm. Mặc dù vậy, đây vẫn là tin vui đối với các fan của dòng điện thoại "siêu bền" Nokia trong thời gian chờ đợi.

Theo VTV.
Bình luận

  • TTCN (0)