Ngày 13/09, HP giới thiệu một loạt máy in khổ A3 đa chức năng mạnh mẽ (MFPs) được thiết kế để làm khuấy đảo phân khúc in ấn khổ A3 truyền thống trị giá 55 tỉ USD.

Cũng trong sáng nay, HP cũng vừa công bố thỏa thuận mua lại mảng in ấn của công ty TNHH Samsung Electronics qua một giao dịch trị giá 1,05 tỉ đô-la, mức giá cao nhất từng có trong lịch sử mảng in ấn của HP. Cả hai thông báo đều được công bố vào thời điểm bắt đầu Hội nghị Hợp Tác Toàn Cầu của HP.

Những điểm nổi bật của các máy in MFP khổ A3 bao gồm:

• 16 máy HP PageWide và LaserJet thế hệ mới, mang đến sự cải tiến mạnh mẽ trong ngành in ấn.

• Bảo mật in ấn đẳng cấp thế giới dành cho các thiết bị, tài liệu và dữ liệu

• Chế độ theo dõi tiên tiến qua điện toán đám mây và các bảng phân tích dữ liệu lớn nhằm dự đoán tiêu hao vật tư.

• Giúp giá cả in màu cạnh tranh hơn để mở rộng đối tượng sử dụng và thúc đẩy tăng trưởng

“Trong nhiều thập kỉ, ngành công nghiệp in ấn vẫn thiếu những cải cách đột phá để nâng cao hiệu quả dịch vụ, giảm giá thành máy in màu và đảm bảo yêu cầu bảo mật”. Hôm nay HP đang đổi mới ngành in ấn với dòng máy in A3 đa chức năng thế hệ mới, hứa hẹn mang đến sự đơn giản. sự tin cậy, dịch vụ chất lượng và bảo mật cao để chuyển hóa ngành in ấn cho doanh nghiệp.

HP cũng công bố một danh mục đầy đủ các máy in A3 MFP gồm 3 máy in PageWide và 13 máy LaserJet với hơn 54 mã sản phẩm khác nhau cùng một loạt tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn, bao gồm hộp đựng ghim bấm trong máy, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn. Bằng cách bổ sung những tính năng hữu ích, HP giúp nhà phân phối mở rộng lựa chọn với giá cả linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nền tảng HP PageWide phiên bản Enterprise và Pro hỗ trợ in màu với giá cạnh tranh, cùng tốc độ in cực cao và tiêu thụ ít điện năng hơn những sản phẩm máy in laser cùng dòng. HP PageWide có cấu tạo đơn giản với 3 thành phần có thể dễ dàng thay thế - giúp giảm chi phí cho nhà phân phối. Các máy in đơn hay đa chức năng có tốc độ in dao động từ 40 đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn Phòng thông thường). Máy in dòng HP PageWide Pro sẽ ra mắt vào giữa năm 2017 và máy in dòng HP PageWide Enterprise sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017.

Dịch vụ HP Smart Device

Bên cạnh thiết bị mới, HP giới thiệu Dịch vụ Thiết bị Thông minh, là một bộ công cụ điện toán đám mây và khả năng cảm biến dựa trên thiết bị nhằm nâng tầm trải nghiệm dịch vụ đáng kể. Dịch vụ này theo dõi, phân tích và khắc phục hàng loạt vấn đề, giúp giảm thiểu thời gian chờ và chi phí, chẳng hạn như dự đoán trước bộ phận máy cần thay thế và tránh tình trạng thiếu mực in hoặc chờ thay mực in. Với tính năng thông báo tự động tích hợp sẵn, người dùng luôn quản lí được công việc và không bị thiếu tài nguyên in ấn.

Tất cả máy in HP PageWide và LaserJet mới đều có thể sử dụng dịch vụ bảo mật của HP cũng như danh mục phần mềm quản lí và bảo mật JetAdvantage, bao gồm nền tảng điện toán đám mây JetAdvantage on Demand vừa được công bố, nhằm giảm sự lo ngại của khách hàng trong việc bảo vệ và quản lí thiết bị.Bình luận

  • TTCN (0)