Ngày 15/9, Lenovo chính thức ra mắt thành viên mới nhất của dòng IdeaPad – mẫu máy tính xách tay Ideapad 310 mang lại cho người yêu âm nhạc và giải trí những trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc hoặc xem phim trực tuyến. Máy tính xách tay Ideapad 310 có hiệu năng xử lí mạnh mẽ, đi kèm công nghệ âm thanh, màn hình và đồ hoạ nâng cao – là chiếc máy tính giải trí tuyệt vời cho người dùng đa phương tiện.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi luôn ưu tiên lắng nghe phản hồi của khách hàng về phát triển và thiết kế sản phẩm, và điều quan trọng nhất là tạo ra những sản phẩm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Máy tính xách tay IdeaPad 310 mang tới một chuẩn mực mới về hiệu năng máy tính nhờ được trang bị bộ vi xử lí Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 6. Mẫu máy này còn cho trải nghiệm âm thanh và hình ảnh ấn tượng với công nghệ Dolby cùng màn hình chất lượng cao. Trong quy trình thiết kế, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới hiệu năng cũng như trải nghiệm đáp ứng nhu cầu người dùng, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, với mong muốn đáp ứng hơn cả những gì người dùng mong đợi”.

Máy tính xách tay IdeaPad 310 sở hữu màn hình 14 inch FullHD (1080 x 1920) cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết khi duyệt ảnh hoặc xem video.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lí Intel Core i5 thế hệ thứ 6, RAM DDR4 4 GB và ổ cứng dung lượng 1 TB, IdeaPad 310 cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ lượng lớn dữ liệu cho công việc, giải trí và cá nhân trên máy. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về thiếu dung lượng lưu trữ cho những bộ phim HD lên tới vài GB trên máy.

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 310 mới hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng ủy quyền của Lenovo với mức giá bán lẻ khởi điểm là 10.990.000 VNĐ, kèm theo chế độ bảo hành một năm.Bình luận

  • TTCN (0)