Ngày 30/9, Western Digital vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android – SanDisk Ultra Dual Drive m3.0. Sản phẩm này giúp Western Digital mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ di động của mình, với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, ổ dữ liệu flash mang đến cho người dùng Android một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone và tablet Android có kết nối OTG.

Khi các thiết bị smartphone đã trở thành một phần của cuộc sống hằng ngày và ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone để chụp ảnh và quay phim, thì ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 chính là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng thiết bị Android nhanh chóng di chuyển dữ liệu giữa thiết bị và máy tính hay dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản với dung lượng từ 16 GB đến 128 GB, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để mở rộng các tính năng trên thiết bị di động. Ngoài ra, SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150 MB/s, giúp việc di chuyển dữ liệu chỉ trong chớp mắt.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Ứng dụng SanDisk Memory Zone 3.0 được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 đã gia nhập vào danh mục mở rộng các giải pháp lưu trữ di động của SanDisk. Sản phẩm có giá bán chính thức lần lượt cho các phiên bản 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB là 199.000VNĐ, 299.000VNĐ, 559.000VNĐ và 1.069.000VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)