Galaxy S7 và S7 edge có chế độ AOD giống như trên Galaxy Note 7

Theo Pocket-lint, như là một nỗ lực để giành lại niềm tin của người tiêu dùng, Samsung đã phát hành một bản cập nhật mới dành cho Galaxy S7 và S7 edge, bổ sung cho các sản phẩm này nhiều tính năng hấp dẫn như trên Galaxy Note 7.

Bản cập nhật mới được cung cấp dưới giao thức OTA (over-the-air), trong đó cung cấp đến bộ đôi Galaxy S7 một tính năng rất quan trọng của Note 7, đó là chế độ Always On Display (AOD) cũng như các tùy biến có sẵn cho chế độ này. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn một bức ảnh, đồng hồ digital hoặc analog, cùng thông báo của các ứng dụng lựa chọn ngay trên màn hình.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ khi mà một số người dùng cho biết thông báo từ ứng dụng email riêng của Samsung đã không hiển thị. Bên cạnh đó, màn hình AOD cũng không làm việc với S Pen, nhưng đây cũng là điều dễ hiểu bởi bộ đôi Galaxy S7 không tích hợp S Pen như Galaxy Note 7.

Bất kể thế nào đi chăng nữa, việc tung bản cập nhật dành cho Galaxy S7 và S7 edge là một hành động kịp thời để bộ đôi sản phẩm này có thể tăng sức cạnh tranh với những smartphone cao cấp đến từ các công ty khác, như bộ đôi Pixel mới của Google, trong bối cảnh Galaxy Note 7 đã không còn trên thị trường.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)