Surface Book mới vẫn giữ nguyên thiết kế, nâng cấp về phần cứng

Phiên bản Surface Book mới được Microsoft giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào đêm 26/10 (theo giờ Việt Nam) sở hữu thiết kế rất giống phiên bản gốc, nhưng tập trung vào việc cải thiện hiệu suất làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng ngày càng cao từ phía người tiêu dùng.

Microsoft tự hào tuyên bố Surface Book mới là phiên bản mạnh mẽ nhất mà hãng từng sản xuất, với chip xử lí Intel Core i7 mới nhất, hệ thống làm mát được thiết kế lại với bộ phận tản nhiệt giúp chip có thể chạy ở sức mạnh tối đa.

Bên cạnh đó, Surface Book mới còn đi kèm với GPU Nvidia GeForce GTX 965m với hiệu năng xử lí lên đến 1,9 teraflop, trong khi thời lượng pin kéo dài lên đến 16 giờ. Nhiều khả năng do pin lớn hơn mà phiên bản mới của Surface Book có trọng lượng hơi nặng hơn (1,65 kg) so với phiên bản tiền nhiệm.

Trong buổi giới thiệu Surface Book, người đứng đầu bộ phận phần cứng Microsoft - Panos Panay cho rằng Surface Book nhận được sự hài lòng cao nhất trong bất kì máy tính Windows hoặc MacBook. Theo ông Panay, chính thiết kế độc đáo tạo ra trải nghiệm người dùng mà chưa sản phẩm nào làm được là nguyên nhân giúp thiết bị trở nên nổi bật so với các đối thủ.

Ảnh
Hệ thống làm mát thiết kế lại cho phép chip xử lí có thể chạy ở tốc độ cao nhất

Được biết, Surface Book mới có sẵn với các cấu hình không gian lưu trữ 256 GB, 512 GB và 1 TB trên mức giá tương ứng lần lượt là 2.399 USD, 2.799 USD và 3.299 USD. Sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 10/11 tới.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)