Apple cho rằng Touch Bar là một cuộc cách mạng phương tiện đầu vào mới, có thể giúp thay đổi cuộc chơi cho các ứng dụng tích hợp vào nó, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục. Trong thực tế, rất nhiều ý kiến khá chia rẽ về chức năng này.

Người ta có thể nghĩ rằng Touch Bar là một tính năng tuyệt vời, nhưng những người khác lại nghĩ rằng đó chỉ là một mánh lới quảng cáo ngớ ngẩn vì tính hữu ích của nó kém hơn so với màn hình cảm ứng bình thường.

Và nếu nghĩ rằng Touch Bar chỉ là một mánh lới quảng cáo từ Apple thì hãy suy nghĩ lại. Trong thực tế có một tính năng riêng trên Touch Bar rất tuyệt vời, có thể khiến người dùng chấp nhận đến các cửa hàng sản phẩm Apple để tậu cho mình chiếc máy tính xách tay mới.

Apple chào bán MacBook Pro 2016 không Touch Bar với giá 1.499 USD, trong khi phiên bản Touch Bar được bán với giá khởi điểm 1.799 USD. Bên cạnh Touch Bar, phiên bản cao cấp hơn còn trang bị bộ xử lí tốt hơn và card đồ họa tốt hơn như là sự bù đắp cho mức giá chênh lệch 300 USD giữa hai sản phẩm.

Để cho thấy sức hấp dẫn của Touch Bar, thành viên RomansFiveEight trên diễn đàn Reddit cho biết đã sử dụng một MacBook Pro mới và tiến hành những khám phá trên sản phẩm. Theo đó, khi một video YouTube bắt đầu được phát, Touch Bar sẽ tự động hiển thị thanh điều khiển playback. Điều này có nghĩa người dùng có thể kiểm soát các hoạt động trên YouTube, bao gồm cả việc tua nhanh những quảng cáo trên YouTube.

Nhìn chung, đó là tính năng tốt cho tương lai của người tiêu dùng. Nếu là người muốn bỏ qua các quảng cáo gây phiền hà như trên YouTube, MacBook Pro rất đáng giá cho bạn.

Theo Người Đưa Tin.
Bình luận

  • TTCN (0)