Ngày 21/11, Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, LG Electronics Việt Nam (LG) triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm “Vạn quà LG – Khai Xuân Như Ý” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, như một lời tri ân đến với những khách hàng đã và đang ủng hộ nhãn hàng LG trong suốt thời gian qua.

Theo đó, kể từ ngày 21/11/2016, khi mua các dòng sản phẩm Tivi LG cao cấp gồm LG OLED TV, LG SUPER UHD TV, LG UHD TV, LG SMART TV, LG LED TV, khách hàng sẽ được tặng ngay một trong những phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau: Danh mục sản phẩm khuyến mãi của LG bao gồm các dòng TV trải dài từ dòng phổ thông, trung cấp đến các dòng cao cấp; trong đó, nổi bật nhất là các dòng TV cao cấp 4K (LG OLED 4K & LG UHD 4K). Luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ 4K, LG đang là hãng có nhiều model TV 4K được người tiêu dùng đón nhận tại thị trường Việt Nam.

Với các mẫu TV LG SUPER UHD và LG UHD thế hệ năm 2016 vẫn duy trì được thế mạnh riêng với việc sử dụng tấm nền IPS. IPS chính là tấm nền màn hình hàng đầu thế giới. Đây được xem như cuộc cách mạng về công nghệ khung hiển thị LCD, do Công ty LG Display phát triển. Với tấm nền IPS của LG, màn hình TV sẽ hiển thị rõ nét hơn, nhất quán hơn, và bền hơn so với các loại tấm nền thông thường, giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời từ mọi góc độ.

Bên cạnh đó, các dòng TV phổ thông trung cấp SMART TV VÀ LED TV của LG cũng chứng minh được vị trí trong cùng phân khúc, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nổi bật với kiểu dáng đẹp và tích hợp với công nghệ tiên tiến, cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronics Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực phổ cập hóa các dòng sản phẩm điện tử cao cấp tại thị trường Việt nam, hướng đến sứ mệnh mang đến một cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng Việt Nam. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm, chúng tôi muốn gửi đến lời tri ân sâu sắc, lời Chúc Mừng Năm Mới với những món quà thật nhiều ý nghĩa dành cho các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của LG trong những năm vừa qua. Hi vọng chương trình sẽ góp phần tạo thêm niềm vui trong những ngày Tết đến xuân sang”.Bình luận

  • TTCN (0)