1. Samsung Galaxy S7 Edge Onyx Black

Samsung đã có S7 Edge đen bóng và như chúng ta đã biết, model mới vẫn sở hữu phần cứng bên trong không thay đổi. Vậy vì sao bạn lại phải đợi phiên bản đen bóng khi bạn có thể sớm có một chiếc S7 Edge đen mã não (Onyx Black) mà không phải chờ đợi nhiều. Bạn vẫn sẽ có một chiếc điện thoại với độ tin cậy như vậy, độ bền và hiệu suất hàng đầu như thế, nhất là màu đen mã não trông cũng có chiều sâu và đem lại sự sang trọng cho thiết bị.

2. Samsung Galaxy S6 Edge Black Sapphire

“Bom tấn” 2015 của Samsung vẫn là một lựa chọn sáng giá. Nó sở hữu thiết kế cong ở hai cạnh mà chúng ta đều biết và yêu mến, đương nhiên nó vẫn mang đến một hiệu suất cao tương đương với những điện thoại cao cấp của 2016. Phiên bản đen Sapphire thực sự nổi trội với một chút lai sắc xanh sậm, khiến nó trở thành một màu đen độc đáo. Tuy nhiên, phiên bản này hiện bán với số lượng rất hạn chế và không phải dễ tìm, nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều so với Galaxy S7 hoặc S7 Edge.

3. Sony Xperia Z5 Premium

Nếu bạn vẫn muốn một màu đen bóng láng, có thể chọn Sony Xperia Z5 Premium. Đó là một chiếc điện thoại thực sự đẹp, với thiết kế rất nuột và đơn giản. Xperia Z5 Premium còn là smartphone đầu tiên sở hữu màn hình 4K và có một dung lượng pin khá tốt.

4. Honor 8

Điều gì là điểm chung của tất cả những smartphone mà chúng tôi giới thiệu từ đầu đến giờ? Đó là thiết lập camera đơn. Bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền cho một iPhone 7 Plus Jet Black camera kép, nhưng với ít tiền hơn bạn có thể xem xét Honor 8 của Huawei. Với một thiết kế cổ điển rất được ưa thích, khung kim loại và kính với các góc bo tròn, Honor 8 đã bán khá chạy tại thị trường Mỹ.

5. Xiaomi Mi 5

Một lựa chọn rẻ tiền khác cho một điện thoại màu đen bóng là Xiaomi Mi 5. Chiếc điện thoại có một thiết kế rất ưa nhìn, tuy không đem lại một cảm giác cao cấp thực sự. Nhưng với một ngân sách giới hạn, nó thực sự là một lựa chọn không tồi.

Dù có mức giá thấp, Xiaomi Mi 5 có hiệu suất không tồi chút nào, tương đương với Galaxy S7, camera khá tốt và pin đủ lâu để có thể hoạt động suôn sẻ cả ngày. Nhược điểm là sạc hơi chậm và chất lượng video không được tốt như chúng ta kì vọng.

Theo Người Đưa Tin.
Bình luận

  • TTCN (0)