Ngày 16/12, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword Corporation – “DGW”) vinh dự nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016, theo Bảng xếp hạng VNR500 do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietnamNet vừa công bố.

Bảng xếp hạng VNR500 2016 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2015. Đồng thời, kết quả khảo sát các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng của Vietnam Report cho biết phần lớn doanh nghiệp có nhận định hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 đã tăng trưởng.

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Tiếp tục góp mặt vào bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cũng như TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 10 liên tiếp chính là sự khuyến khích và là động lực thúc đẩy Digiworld ngày càng vươn xa hơn. Sau 19 năm phát triển, đã đến lúc chúng tôi khẳng định chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của mình. Trong bối cảnh ngành phân phối công nghệ đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, Digiworld chọn cho mình một hướng đi mới, mở rộng và nâng cao hơn các giá trị dịch vụ. Chúng tôi không chỉ giữ vững vị thế một nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng hàng hóa, mà tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Song song đó, các chương trình phát triển bền vững cũng sẽ được chú trọng và nâng cao hơn, từ nội bộ công ty cho đến những hoạt động xã hội, tạo ra những giá trị lâu dài cho tổ chức và xã hội”.Bình luận

  • TTCN (0)