Ngày 12/1, Manchester United và Uber hôm nay vui mừng thông báo về một thỏa thuận hợp tác toàn cầu. Cụ thể, Uber sẽ trở thành đối tác chính thức của Manchester United. Đây là thỏa thuận đầu tiên Uber hợp tác với một câu lạc bộ bóng đá, giúp người hâm mộ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong các trận đấu tại sân Old Trafford và gắn kết người hâm mộ trên toàn thế giới với câu lạc bộ.

Theo thỏa thuận hợp tác, một khu vực đón khách và trả khách riêng biệt của đối tác Uber sẽ được đặt tại sân vận động Old Trafford, hứa hẹn trở thành một phương thức di chuyển tiện lợi và an toàn cho tất cả cổ động viên đến xem trận đấu, chỉ với một vài thao tác chạm trên điện thoại. Trong một vài tháng tới, Uber cũng đồng thời kết nối các cổ động viên trên 30 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới với Manchester United qua vô số các trải nghiệm đáng nhớ, bao gồm theo dõi các hoạt động trong hậu trường của các thần tượng bóng đá, kết nối cộng đồng người hâm mộ trong ngày diễn ra trận đấu dù họ đang theo dõi ở bất cứ đâu, và đưa các tài xế đối tác cũng như người dùng đến Sân nhà của Manchester United - Nhà hát của những giấc mơ.

Tổng Giám đốc Điều hành của Manchester United, Richard Arnold chia sẻ: “Manchester United luôn tìm cách để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các cổ động viên, và sự hợp tác cùng Uber sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều này một cách mới mẻ và hấp dẫn hơn”. “Uber giúp kết nối mọi người với những điều họ quan tâm, và chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể đem trải nghiệm này tới cho người hâm mộ CLB bóng đá danh tiếng Manchester United. Chúng tôi lấy làm hãnh diện khi có thể đồng hành cùng Manchester United để mang lại không chỉ những chuyến đi thông suốt tới trận đấu cho các cổ động viên, mà còn cung cấp cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt mùa giải, dù họ ở đâu đi nữa”.Bình luận

  • TTCN (0)