Một vài năm trước đây, bạn không thể mong đợi nhiều từ một điện thoại tầm trung. Mặc dù có những tính năng cơ bản như thực hiện cuộc gọi và email, bạn vẫn phải chấp nhận hi sinh nhiều thứ. Đôi khi chúng sẽ có màn hình độ phân giải thấp, chip xử lí chậm chạp, máy ảnh tầm trung…

Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã khác, smartphone tầm trung cung cấp rất nhiều tính năng, đặc biệt là những sản phẩm có giá khoảng 9 triệu đồng. Thậm chí chúng có thể chứa nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với các đối thủ cao cấp thường có giá 13 triệu đồng hoặc cao hơn như những sản phẩm dưới đây.

Alcatel Idol 4S

Idol 4S được bán với giá 9 triệu đồng nhưng đóng gói với các tính năng hấp dẫn. Mặc dù các phím bấm của sản phẩm có thể rất dễ bị vô tình bấm phải, và đầu đọc dấu vân tay có kích thước nhỏ nhưng đó là một sản phẩm có thiết kế cao cấp và chất lượng sản xuất tốt. Sản phẩm cũng đi kèm máy ảnh tuyệt vời và màn hình hiển thị ấn tượng.

Motorola Moto Z Play

Moto Z Play có giá khoảng 9,2 triệu đồng cho bản khóa mạng Verizon, hoặc 10 triệu đồng cho bản mở khóa, tuy nhiên giá trị sản phẩm mang lại là rất lớn lao. Điện thoại này làm việc với phụ kiện mô-đun MotoMods, giữ lại jack cắm tai nghe và là một trong số những smartphone cung cấp thời lượng pin ấn tượng nhất.

OnePlus 3 và 3T

Ra mắt với giá bán khoảng 9 triệu đồng nhưng OnePlus 3 là một trong những smartphone Android được ưa chuộng nhất trong năm vừa qua nhờ phần cứng mạnh mẽ cùng thiết kế thanh lịch. OnePlus nhanh chóng phát hành phiên bản cải tiến 3T với giá bán 9,9 triệu đồng nhưng đi kèm pin dung lượng lâu hơn và bộ nhớ trong lớn hơn. Người dùng sẽ hài lòng với bất cứ điều gì trên sản phẩm.

LeEco LePro 3

Mặc dù LePro 3 là sản phẩm có thể khiến người dùng lạ lẫm với giao diện người dùng và hơi khó khi cầm trên tay, nhưng đó là một sản phẩm có giá bán hợp lí (9 triệu đồng) so với những gì nó cung cấp. Sản phẩm cũng cung cấp thời lượng pin lâu và chip xử lí siêu nhanh.

ZTE Axon 7

ZTE đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua, và Axon 7 có thể được xem là một trong những điện thoại tốt nhất của công ty từ trước cho đến nay. Ngoài thiết kế tinh vi trên snar phẩm, nó cũng đi kèm một chip xử lí mạnh mẽ và loa rất to.

Theo Người Đưa Tin.
Bình luận

  • TTCN (0)