Không ngoài dự báo của giới quan sát gần đây, Canon hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu máy ảnh mirrorless EOS M6 với mức giá từ 900 USD và dự kiến sẽ chính thức mở bán đến người dùng đam mê Canon trong tháng 4/2017.

Tuy là một sản phẩm mới, nhưng dựa vào những đặc tả kĩ thuật mà Canon công bố, có thể nhận thấy EOS M6 cơ bản cũng không mấy khác biệt so với người anh em EOS M5 từng giới thiệu trước đây. Khác biệt có chăng giữa EOS M6 với mẫu EOS M5 chính là sản phẩm mới ra mắt không còn tích hợp kính ngắm điện tử. May mắn là nếu yêu thích kiểu ngắm qua ống kính, người dùng vẫn có thể mua riêng phụ kiện kính ngắm điện tử EVF-DC2 nhỏ và gọn hơn mẫu EVF-DC1 giới thiệu cùng mẫu EOS M3.

Canon EOS M6 cũng trang bị màn hình cảm ứng 3 inch hỗ trợ điều khiển cảm ứng và chỉnh nghiêng, cảm biến APS-C 24MP công nghệ Dual Pixel AF, bộ xử lí hình ảnh DIGIC 7, kết nối Wi-Fi, NFC và Bluetooth tích hợp. Cũng theo Canon, mẫu máy ảnh mirrorless thế hệ mới của hãng cũng hỗ trợ chống rung 5 trục, ghi hình Full HD, khả năng chụp liên tiếp 7 khung hình/giây. Hiện tại, Canon EOS M6 có 2 tùy chọn màu sắc là đen và bạc. Tùy chọn thân máy và ống kính EF-M15-45mm/F3.5-5.6 IS STM có giá bán ở mức 900 USD. Trọn bộ máy và ống kính EF-M 18-150mm/F3.5-6.3 IS STM có giá bán ở mức 1.280 USD.

Một số hình ảnh mẫu máy ảnh mirrorless EOS M6 do Slashgear thực hiện:

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)