LG X power2 cung cấp pin dung lượng ấn tượng cho thời lượng sử dụng "đầy hứa hẹn"

Là phiên bản thay thế cho X power mà LG phát hành vào năm ngoái, X power2 đi kèm với màn hình hiển thị kích thước 5,5 inch cho độ phân giải HD 720p và pin dung lượng khá cao, lên đến 4.500 mAh. Cả màn hình và dung lượng pin trên X power2 đều cao hơn so với X power đời đầu.

Theo LG, X power2 có thể hoạt động trong cả ngày mà người dùng không cần phải cắm sạc. Nó cũng có thể phát video trong khoảng 15 giờ, cung cấp chỉ đường trong 14 giờ, hoặc cho phép người dùng lướt web trong khoảng 18 giờ, tất cả chỉ với một lần sạc.

Không chỉ có vậy, điện thoại mới cũng đi kèm với chức năng sạc nhanh, vì vậy mặc dù cung cấp pin dung lượng 4.500 mAh nhưng sản phẩm có khả năng sạc đầy trong 2 giờ. Dĩ nhiên, các chi tiết này vẫn còn phải chờ thêm một thời gian để kiểm tra khi sản phẩm chính thức được phát hành.

Chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat, X power2 đi kèm tính năng kết nối LTE, tích hợp chip xử lí 8 lõi tốc độ 1,5 GHz nhưng không rõ tên gọi, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng và RAM 2 GB (hoặc 1,5 GB tại một số thị trường). Ngoài ra sản phẩm cũng đi kèm máy ảnh 13 MP ở mặt sau và máy ảnh 5 MP ở mặt trước. Cả hai đều đi kèm với tính năng đèn flash LED.

Được biết, X power2 có kích thước 154,7 x 78,1 x 8,4 mm và trọng lượng nặng 164 gram, mang đến các tùy chọn màu sắc đen, titan, xanh và vàng.

Hiện tại LG vẫn chưa tiết lộ chi tiết giá bán, nhưng điện thoại sẽ được phát hành bắt đầu từ tháng Ba tại thị trường Hàn Quốc trước khi cập bến các thị trường khác. Điện thoại sẽ được trình diễn tại MWC 2017 cùng với phiên bản G6 cao cấp nhất của LG trong nửa đầu năm nay.

Theo Công Lý.
Bình luận

  • TTCN (0)