Kaspersky Lab đã tiếp tục thể hiện xuất sắc trong bảng xếp hạng Top 3 cho lĩnh vực an ninh mạng, đạt được vị trí cao nhất 4 năm liên tiếp cho các bài kiểm tra độc lập trong suốt năm. Sự nhất quán và chất lượng của màn thể hiện này đã chứng minh rằng Kaspersky Lab hoàn toàn đem đến sự bảo vệ an ninh mạng tốt nhất. Quan trọng hơn, tỉ lệ tăng trưởng TOP3 của các sản phẩm Kaspersky Lab cũng tăng theo từng năm, đã khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường của công ty.

Xuất phát từ Kaspersky Lab, Top 3 là một đánh giá thường xuyên hàng năm về hoạt động của các nhà cung cấp trong một loạt các bài kiểm tra độc lập về anh ninh mạng. Các sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp đã được gửi đến cho các bài kiểm tra độc lập trong suốt một năm đã được so sánh trong các chỉ số của Top 3, và các nhà cung cấp được đánh giá dựa vào sự bảo vệ mà họ cung cấp để chống lại các mối đe dọa cao cấp đã và chưa được biết. Như tên gọi cho thấy, các số liệu của Top 3 sẽ đánh giá xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm. Mỗi nhà cung cấp sẽ nhận được số điểm dựa trên ba vị trí cao nhất trong các bài kiểm tra mà họ tham gia.

Quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt và chỉ những bài kiểm tra minh bạch, rõ ràng mới có thể được đưa vào bảng xếp hạng chung cho các nhà cung cấp. Các bài kiểm tra AV-Test, AV-Comparatives thống lĩnh các bảng xếp hạng cũng được thực hiện tại các phòng thí nghiệm uy tín như SElabs và VirusBulletin. Các cả các phòng thí nghiệm này đều được đánh giá cao cho sự minh bạch trong các bài kiểm tra và nắm giữ vị trí quan trọng trong ngành mà có thể tin tưởng và dựa vào được.

Năm 2016, Kaspersky Lab đã tham gia vào 78 bài kiểm tra độc lập, phân tích khả năng bảo vệ người dùng chống lại Ransomware, lỗ hổng, các mã độc tài chính, tấn công APTs, lừa đảo… Các sản phẩm của công ty được xếp vào top 3 trong 70 bài kiểm tra. Ấn tượng hơn, công ty cũng giữ vị trí đầu trong 55 bài kiểm tra, cách đôi thủ gần nhất là 35 bài. Không chỉ nhận được kết quả cao nhất trong ngành, Kaspersky Lab nổi bật hơn hẳn các đối thủ, giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong 4 năm liền.

Ông Timur Biyachuev, giám đốc bộ phận nghiên cứu chống phần mềm độc hại của Kaspersky Lab chia sẻ: “Bước qua năm thứ 20 với tư cách là một nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ an ninh mạng toàn cầu, việc đứng đầu trong bảng xếp hạng TOP3 đã minh chứng cho khả năng và sức mạnh của các giải pháp của chúng tôi. Nó cũng tiếp tục thực thi những cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho.Bình luận

  • TTCN (0)