Trong hai ngày đầu tiên của hội nghị di động thế giới (MWC), Huawei đã vinh dự được nhận 15 giải thưởng. Ngay sau sự kiện ra mắt toàn cầu sản phẩm cao cấp Huawei P10, Huawei P10 Plus và Huawei Watch 2, giới truyền thông đã đặc biệt hướng ngồi bút đến cụm camera kép đồng chế tác với thương hiệu Leica nổi tiếng thế giới và tính năng chụp ảnh chân dung hoàn hảo.

Kênh truyền thông Android Authority đã tôn vinh giải thưởng Huawei P10 là sản phẩm điện thoại thông minh “Xuất sắc nhất MWC 2017: Điện thoại thông minh tốt nhất”.

Còn T3 lại trao cho Huawei P10 giải thưởng “Giải thưởng MWC 2017: Điện thoại xuất sắc nhất.” Các nhà báo công nghệ đặc biệt ấn tượng bởi thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp Leica gắn liền với chiếc điện thoại thông minh Huawei ở cả ống kính trước và sau”, ngoài ra trang báo cũng nhấn mạnh công nghệ pin siêu nhanh của Huawei. T3 có 2,4 triệu độc giả mỗi tháng.

Còn HDblog đã công nhận Huawei P10 “Giải thưởng HDblog: Giải Editor Choice xuất sắc nhất”. Các phóng viên công đã không tiếc lời khen ngợi cho thiết bị bởi hệ điều hành EMUI 5.1, cảm biến vân tay tuyệt vời và chipset Kirin 960 mạnh mẽ. HDbog có 10,2 triệu người đọc mỗi tháng.

PhoneArena vinh danh Huawei P10 với giải thưởng :”Điện thoại và thiết bị mới xuất sắc nhất”. Họ nhấn mạnh những chi tiết sáng tạo tỉ mỉ khi sáng chế ra cụm camera kép trên điện thoại di động, phần mềm và chế độ chụp chân dung. Một tính năng nổi bật nữa là vết cắt laser sang trọng và hoàn hảo, giúp chiếc điện thoại tỏa sáng mà ko bị hằn dấu vấn tay. PhoneArena có 17,7 triệu độc giả mỗi tháng.

TechAvisor trao cho chiếc Huawei P10 giải thưởng “Top pick”. Các nhà báo công nghệ đã hướng sự quan tâm của mình vào chế độ chụp chân dung và chụp góc rộng của camera trước. TechAdvisor đã có hơn 14 triệu độc giả một tháng.

FoneArena đã bình chọn Huawei P10 với giải thưởng “Editor’s Pick of MWC 2017”. Sự lựa chọn hoàn hảo của thiết bị với những màu sắc thời thượng và đặc biệt là camera kép. FoneAreana có 7,9 triệu độc giả một tháng.

Trusted Reviews đã bình chọn Huawei P10 và Huawei P10 Plus là một trong những “Điện thoại thông minh xuất sắc nhất MWC.” Đây là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo của P9, với camera kép hoàn hảo, cải tiến vượt trội về thời lượng pin. Trusted Reviews có 27 triệu độc giả hàng tháng.

Recombu đã ví chiếc Huawei P10 Plus như một sản phẩm “xuất sắc nhất MWC 2017”. Điểm đặc biệt chú ý của sản phẩm là màn hình 5,5 inches, chế độ HD, camera và bộ vi xử lí. Recombu có 4,6 triệu độc giả mỗi tháng.

Huawei là nhà cung cấp giải pháp công nghệ viễn thông và thông tin hàng đầu thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thế giới luôn kết nối, mang trong mình trách nhiệm của một doanh nghiệp với khả năng sáng tạo trong lĩnh vực xã hội thông tin cũng như đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp này.Bình luận

  • TTCN (0)