Sự kiện nhằm chào mừng kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, và là cơ hội để các nghệ sĩ thể hiện suy nghĩ đa chiều của mình về những gì đang xảy ra trong lòng xã hội hai nước thông qua nghệ thuật đương đại.

Với chủ đề mơ hồ về “ranh giới”, sự kiện chào đón sự tham gia của 8 nghệ sĩ nghệ thuật thị giác đang hoạt động tích cực tại Việt Nam và Hàn Quốc, cùng nhau thể hiện bản thể cá nhân qua các góc nhìn về mối quan hệ giữa hai quốc gia. Ông Ưu Đàm Trần Nguyễn, một trong những nghệ sĩ đại diện Việt Nam, sẽ trưng bày tác phẩm “License 2 Draw Laser Target Shooting”. Tác phẩm cho phép khán giả trên toàn thế giới trực tiếp điều khiển tia laser để tự tạo nên các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật thông qua các công nghệ tiên tiến.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch sẽ tài trợ các camera hiện đại nhất cho tác phẩm của nghệ sĩ Ưu Đàm Trần Nguyễn, vốn được thực hiện trong điều kiện bóng tối. Dòng camera DINION IP starlight 8000 sở hữu độ phân giải 5MP và công nghệ starlight mới nhất của Bosch, giúp ghi hình ảnh màu với chất lượng xuất sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu.

Bên cạnh đó, Bosch cũng cung cấp camera FLEXIDOME IP Panoramic 7000 MP. Cảm biến 12MP hoạt động ở mức 30 khung hình/giây (frames per second – fps) của camera giúp quan sát toàn cảnh tác phẩm với chất lượng dữ liệu xuất sắc.

“Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, mục tiêu của Bosch là mang những công nghệ hiện đại nhất đến gần hơn với khách hàng,” ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ. “Danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi vốn được biết đến rộng rãi nhờ khả năng đảm bảo an ninh cho tài sản, tòa nhà và giữ an toàn cho con người, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì chúng tôi có thể làm được. Bằng cách tài trợ Hệ thống camera giám sát cho triển lãm lần này, chúng tôi hi vọng khách tham dự sẽ hiểu cách mà các giải pháp và công nghệ của Bosch có thể được ứng dụng rộng khắp trong mọi khía cạnh, bao gồm nghệ thuật đương đại.”Bình luận

  • TTCN (0)