Theo dữ liệu thu được, thiết bị của Asus sẽ vận hành trên phiên bản Android 7.0 mới nhất (Nougat) kết hợp với GPU Imagination Technologies PowerVR Rogue GX6250, bộ nhớ trong 64 GB và RAM 4 GB. Phía sau máy tích hợp camera 7 MP, trong khi phía trước là camera 4,7 MP.

Màn hình hiển thị trên máy tính bảng nằm ở mức 9,6 inch độ phân giải 2048×1536 pixel. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là chip xử lí 8 lõi tốc độ 2.1 GHz được tích hợp bên trong sản phẩm.

Dựa vào các thông số nói trên, có vẻ như mẫu máy tính bảng tiếp theo của Asus sẽ được hướng đến các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Vì vậy, nó sẽ không mạnh mẽ như những thiết bị cao cấp của năm, nhưng có khả năng ở phân khúc rẻ hơn một chút.

Ảnh
ZenPad 3S 10 là chiếc máy tính bảng được ra mắt gần đây nhất của Asus.

Hiện không có thông tin nào về tên gọi chính thức của máy tính bảng cũng như thời điểm Asus phát hành sản phẩm, nhưng luôn có khả năng công ty sẽ thay đổi thông số kĩ thuật trước khi thiết bị chính thức ra mắt. Theo dự kiến công ty sẽ chào bán sản phẩm của mình trong phân khúc giá từ 300 USD đến 400 USD.

Mẫu máy tính bảng mới của Asus rất nhận được sự quan tâm khi công ty Đài Loan đang bắt đầu giảm dần số lượng model sản phẩm ra mắt cũng như giảm đầu tư vào dòng sản phẩm này. Chiếc máy tính bảng gần đây nhất của Asus được công ty ra mắt vào cuối tháng Giêng mang tên ZenPad 3S 10 sở hữu chip Snapdragon 650, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và màn hình 9,7 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Tất cả được bán với mức giá 405 USD.

Theo Tạp chí công nghệ.
Bình luận

  • TTCN (0)