Ngày 16/03, ASUS Republic of Gamers (ROG) tự hào giới thiệu đến người dùng của mình mẫu bo mạch chủ siêu cấp Maximus IX Extreme sử dụng chipset Z270 mạnh mẽ và chuyên nghiệp với hệ thống làm mát hoàn toàn mới với bộ block tản nhiệt phủ toàn bộ khu vực gắn CPU, cho hiệu năng làm mát được nâng cao khi kết hợp giữa khí và nước.

Để tạo ra giải pháp tản nhiệt nước mới, ROG đã hợp tác với Bitspower, tích hợp một bộ cảm biến tốc độ dòng chảy, rò rỉ nước hoặc nhiệt độ nhằm tối ưu cách đi ống nước bớt phức tạp nhất.

Maximus IX Extreme được xây dựng dựa trên chipset Z270 mới nhất và tối ưu sức mạnh cho thế hệ vi xử lí thế hệ thứ 7 của Intel. Maximus IX Extreme còn được trang bị hệ thống đèn nền Auran Sync độc quyền, hỗ trợ xung nhịp bộ nhớ DDR4 lên tới 4133 MHz và hệ thống giải mã âm thanh SupremeFX S1220 với đường tín hiệu lên tới 113dB lọc tạp âm cho trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.

Maximus IX Extreme được trang bị một loạt các công nghệ bảo vệ hệ thống mạnh mẽ và toàn diện, bao gồm nắp chắn các khe I/O, khe RAM và PCIe được gia cố SafeDIMM/Safeslot và viền bo mạch được mạ đồng. Maximus IX Extreme cũng được trang bị những kết nối nhanh nhất hiện nay bao gồm 2 khe M.2 siêu tốc, 4 khe PCIe 3.0, 1 cổng mở rộng USB 3.1, 2 cổng Wi-Fi 802.11ac Wi-Fi chuẩn MU-MIMO và cuối cùng là Thunderbolt 3.0.

Maximus IX Extreme còn được đi kèm với hai công nghệ hỗ trợ Sonic Studio III và Sonic Radar III, trong đó Sonic Studio III được xem là trạm xử lí âm thanh chủ động cho người dùng tự do điều chỉnh theo gu âm nhạc của mình một cách chuyên sâu.

Maximus IX Extreme không chỉ đơn thuần là một mẫu bo mạch chủ mạnh nhất, mà còn là bo mạch chủ có độ bền cao nhất nhờ một loạt các tính năng bảo vệ hệ thống hiệu quả, bất chấp mọi môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất hiện nay. Maximus IX Extreme được trang bị chip mạng Intel Enthernet mới nhất (I219-V) cho trải nghiệm chơi mạng mượt mà và nhanh hơn. Chip LAN mới giảm tải cho CPU, tối ưu tài nguyên hệ thống để tập trung xử lí game nhiều hơn.

Maximus IX Extreme còn được trang bị Wi-Fi 802.11ac với ăng-ten hai băng tần 2,4/5 GHz với tốc độ lên tới 867Mbps và công nghệ MU-MIMO mới nhất đảm bảo kết nối luôn được ổn định ở mức tối đa.Bình luận

  • TTCN (0)