Triển lãm công nghệ xa xỉ vừa diễn ra tại Manhattan, New York là nơi trưng bày những sản phẩm mà chỉ giới nhà giàu mới dám mơ tới, hoặc nếu bạn thực sự thích những gì cực kì độc đáo và đặc biệt thì cũng có thể “rút hầu bao”. Triển lãm trưng bày rất nhiều sản phẩm đắt tiền và cao cấp chẳng hạn như loa, thiết bị tự động, hệ thống giải trí trong nhà, thực tế ảo, robot dọn nhà, camera thú cưng, đèn LED giường ngủ... Tuy nhiên, bài viết của phóng viên trang Pocketnow sẽ chỉ tập trung vào các sản phẩm di động và công nghệ di động.

Smartphone Sirin Labs Solarin

Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này chính là mức giá: Khoảng 17.000 USD. Đây là số tiền ít người dám bỏ ra để mua một chiếc di động.

Nếu bạn lựa chọn phiên bản màu đỏ, bạn sẽ phải bỏ ra chính xác là 16.666 USD

Đây không hẳn là một chiếc điện thoại mỏng và nhẹ, nhưng nó sở hữu thanh pin 4.000mAh, màn hình IPS LCD 1440p, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Sản phẩm chạy hệ điều hành Android, chẳng khác gì chiếc điện thoại Alcatel GoPhone 10 USD bán trên thị trường.

Với một nút ở mặt sau, bạn có thể chuyển sang chế độ siêu bảo mật, sử dụng mã hóa chip tới chip KoolSpan 256-bit AES và chỉ hoạt động với chế độ nhắn tin và gọi điện trên điện thoại.

Ảnh
Sản phẩm có hai màu xanh và đỏ, được bỏa quản trogn các vali cao cấp.

Điện thoại Turing Phone

Nếu bạn không thích chiếc Solarin Phone vừa nãy, hãy thử một sản phẩm của hãng Turing Robotics Industries xem. Đây là chiếc Turing Phone Appassionato, một smartphone Android Amplified Intelligence (Trí thông minh nâng cấp). Sản phẩm này được làm từ hợp kim Liquidmorphium và phủ một lớp “kim cương giống carbon”. Chiếc Turing Phone Appassionato sẽ được phân phối từ tháng 9/2017 nhưng ở thời điểm hiện tại, nếu thích, bạn có thể đặt mua một chiếc Turing Phone thông thường.

Chiếc Dark Wyvern Glaedr Limited Edition Turing Phone có thiết kế cực kì độc đáo.

Chiếc Dark Wyvern Flagship Edition trông cũng khá đẹp.

Mẫu Turing Phone thường chạy hệ điều hành Sailfish, bảo mật hơn Android và cao cấp hơn nhưng đương nhiên là không có hàng triệu ứng dụng để bạn lựa chọn như Android được.

BlackBerry

BlackBerry từng là một trong số những cái tên nổi bật tại các triển lãm sản phẩm sang trọng, và trong Triển lãm công nghệ xa xỉ lần này, “dâu đen” mang tới chiếc BlackBerry KEYone - không quá đặc biệt, không quá đắt tiền nhưng cũng không tệ đối với BlackBerry.

Các sản phẩm khác

Mặc dù chỉ tâp trung vào smartphone như đã nói ở trên, nhưng đương nhiên là phóng viên trang Pocketnow không thể bỏ qua những sản công nghệ hết sức thú vị cũng được đem đến triển lãm năm nay.

Chẳng hạn như một chiếc SUV Model X hải âu của hãng Tesla cùng nhiều công nghệ xa xỉ bên trong.

Hay một chiếc máy chiếu kiêm tablet PC Windows 10, Aiptek iBeamBLOCK với 0,5 inch bên trên là PC, còn phần dưới là máy chiếu cùng một thanh pin dự phòng gắn bên dưới cùng.

Còn đây là chiếc máy in 3D di động đầu tiên trên thế giới. Bạn có thể đặt một chiếc smartphone bên trong và màn hình của chiếc điện thoại dùng để xác định vị trí đầu in.

Đôi tai nghe không dây Sol Republic Amps Air này còn hấp dẫn hơn cả tai nghe AirPods của Apple.

Theo ICTnews.




Bình luận

  • TTCN (0)