Asus F6V

Xu hướng chú trọng đến thiết kế kiểu dáng PC trong những năm gần đây đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Bằng chứng là người dùng đã được thấy không ít “siêu mẫu PC” với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt xuất hiện trên thị trường toàn cầu.

Asus F6V

Asus F6V màu đen bóng Đi đầu là “nàng kiều” Asus F6V với 4 màu vỏ khác nhau - gồm “Musky Black” (màu đen bóng), “Floral Blossom” (màu hồng hoa đào), “Aqua Ocean” (màu nước biển) và “Morning Dew” (màu xanh lục). Với mỗi màu vỏ Asus F6V lại có một họa tiết trang trí khác nhau rất bắt mắt. Ví dụ “Floral Blossom” được trang điểm bằng những cánh hoa đào. Màu nước biển có những bong bóng nước. Asus F6V được trang bị chip vi xử lý Intel Core 2 Duo dòng Penryn, 4GB RAM, WiFi-N, card hình rời ATI 256MB và có giá bán khởi điểm khoảng 1.300 USD.

Ego Orphine

Ego Orphine khoác trên mình “bộ áo bằng da đính pha lê hàng hiệu Italy” Là một chiếc laptop được thiết kế riêng cho phái nữ nên không còn gì phải nghi ngờ về vẻ lộng lẫy của Ego Orphine. “Người đẹp” này khoác trên mình “bộ áo bằng da đính pha lê hàng hiệu Italy”. Ego Orphine sử dụng chip vi xử lý AMD Turion 64-bit. Hiện nhà sản xuất Ego vẫn chưa tiết lộ giá bán.

Flybook Notebook VM

Màn hình hiển thị của “siêu mẫu” Flybook Notebook VM được gắn trên một chân đế có thể xoay chuyển theo mọi góc độ - một kiểu thiết kế rất phù hợp những chiếc xe ô-tô thể thao sang trọng. Flybook Notebook VM được trang bị chip vi xử lý tiết kiệm năng lượng Intel Core 2 Duo ULV7600, kết nối di động GSM và có giá bán khoảng 2.899 USD.

Dell Studio Hybrid

Studio Hybrid thiết kế vỏ bằng thân tre Studio Hybrid là sản phẩm PC để bàn siêu nhỏ mới được Dell tung ra thị trường gần đây. Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng cộng với màu sắc vỏ đa dạng - thậm trí còn có mẫu thiết kế vỏ bằng thân tre thực sự. Giá bán ở mức 499 USD (không bao gồm màn hình). Mức tiêu thụ năng lượng của Hybrid chỉ bằng khoảng 30% một chiếc PC truyền thống.

HP TouchSmart IQ 506

Đây là một chiếc PC tất cả trong một được trang bị màn hình cảm ứng LCD 22-inch, 4GB RAM, 500GB ổ đĩa cứng, đầu thu tín hiệu truyền hình cáp, ổ ghi đĩa DVD… nhưng lại chỉ có giá bán khoảng 1.249 USD.

Lenovo IdeaPad U110

IdeaPad U110 là chiếc laptop “nhẹ nhất và thời trang nhất” của nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo. Vỏ của U110 được sản xuất từ nhôm và mang sắc đỏ rực rỡ. Với giá bán 1.900 USD, U110 được trang bị chip vi xử lý Intel Core 2 Duo L7500 1.6GHz, màn hình rộng 11.1-inch, 120GB ổ đĩa cứng, 2GB RAM và ổ ghi DVD.

Sony Vaio LT

Tài năng của “nhà thiết kế” Sony lại một lần nữa được khẳng định bằng chiếc Vaio LT. Chiếc PC có giá bán lên tới 3.000 USD này được trang bị màn hình LCD 22-inch có thể dễ dàng gắn lên tường, ổ ghi đĩa quang độ phân giải cao Blu-ray, đầu thu tín hiệu truyền hình cáp độ phân giải cao HDTV, 1.500GB ổ đĩa cứng, chip vi xử lý Intel Core 2 Duo T9300, 4GB RAM và chạy Windows Vista Ultimate.

Gateway M-6867

“Siêu mẫu” Gateway M-6867 cũng nổi bật bằng một lớp vỏ ngoài mang sắc đỏ rực rỡ. Về mặt công nghệ, M-6867 được trang bị chip vi xử lý Intel Core 2 Duo 2GHz, 4GB RAM, 320GB ổ đĩa cứng … và có giá bán khoảng 900 USD.

Asus Lamborghini VX3

VX3 là phiên bản thứ ba của dòng laptop sang trọng hợp tác thiết kế sản xuất với hãng ô-tô danh tiếng Lamborghini của Asus. Giá bán của Asus Lamborghini VX3 lên tới 3.200 USD nhưng người dùng lại được tận hưởng cảm giác dùng laptop được bọc da chính hiệu, chip vi xử lý Intel Core 2 Duo T9300 2.5GHz, màn hình LCD 12-inch, 4GB RAM, 320GB ổ đĩa cứng, nhận diện vân tay, Windows Vista 64-bit…

(Theo Tuổi trẻ/Computerworld)Bình luận

  • TTCN (0)