Galaxy S8 còn chưa có mặt trên thị trường, Samsung đã bắt tay vào thiết kế Galaxy S9.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ còn chưa lên kệ, nhưng nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay Samsung đã lên kế hoạch phát triển mẫu flagship của năm 2018.

Theo The Bell, một nguồn tin giấu tên khẳng định một nhóm kĩ sư trong công ty đã bắt đầu nghiên cứu màn hình cho Galaxy S9 từ cuối tháng 3 vừa qua.

Nếu thông tin này là chính xác, điều này có nghĩa công ty Hàn Quốc đã bắt tay vào phát triển chiếc Galaxy kế nhiệm sớm hơn 6 tháng so với năm ngoái. Nguồn tin còn cho biết thêm, động thái này xuất phát từ sau sự cố Note 7.

“Kế từ cuối tháng trước, nhóm sản xuất màn hình cho Galaxy S9 đã bắt đầu công việc của mình, nhằm đưa ra các mẫu thử nghiệm đầu tiên vào giữa tháng 4. Sau một tháng kể từ khi nhóm nghiên cứu màn hình bắt đầu hoạt động, các bộ phận phụ trách những mô-đun quan trọng khác của Galaxy S9 cũng bước vào giai đoạn nghiên cứu", nguồn tin giấu tên cho biết.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để biết được thông số kĩ thuật cũng như tính năng của Galaxy S9. Tuy nhiên, có thể tin rằng đây sẽ là 2 thiết bị có màn hình 5,8 inch và 6,2 inch như bộ đôi Galaxy mới.

Theo Phone Arena, chiếc Galaxy Note 8 sắp tới sẽ là mẫu smartphone có màn hình 6,32 inch. Ngoài ra, thiết bị có thể được tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình, điều mà Galaxy S8 hiện nay chưa có.

Cuối cùng, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung xác nhận Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong năm nay, có tên mã là "Great".

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)