Ngoài các tính năng tìm kiếm truy cập Internet, trên Google còn cập nhật thêm một số game mimi khá thú vị. Có kiểu chơi đơn giản, dễ hiểu, những tựa game mini này là một hình thức giải trí, giết thời gian nhanh chóng mà không cần mất thời gian cài đặt.

1. T-Rex

Để xóa bỏ sự bức xúc của người dùng Internet khi truy cập trên Google bởi dòng chữ như "Không thể kết nối Internet" hay là "Không có kết nối Internet", Google đã cập nhật một mini game cực kì hay ho có tên T-Rex ngay trên trình duyệt, giúp người dùng giết thời gian trong khi chờ đợi.

T-Rex thuộc thể loại game nhỏ gọn, được thiết kế theo phong cách 8-bit cổ điển. Người dùng sẽ điều khiển một chú khủng long nhảy qua cây xương rồng trên đường đi.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm thử tựa game này, chỉ cần ngắt kết nối internet của thiết bị và mở trình duyệt Google Chrome, sau đó T-Rex sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn thanh Space hay chạm vào màn hình smartphone để bắt đầu màn chơi.

2. Pac-Man

Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên trên Google vào ngày 21/5/2010 nhằm kỉ niệm 30 năm tựa game này ra đời. Để mở trò chơi, bạn chỉ cần gõ “pacman” trên thanh tìm kiếm của Google.

3. Snake

 

Tựa game cổ điển quen thuộc từ lâu trên các thiết bị của Nokia, giờ đây Snake đã được Google tích hợp trên trình duyệt của mình vào dịp tết 2013. Để mở trò chơi này, bạn chỉ cần gõ "Google Snake Game" vào ô tìm kiếm Google.

4. Breakout

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Trong game, bạn sẽ dùng một thanh để hứng bóng và điều khiển bóng phá càng nhiều ô gạch càng tốt. Bạn gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm Google và ấn vào trang web đầu tiên hiện ra để có thể chơi game.

5. Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game đơn giản, được lấy cảm hứng từ huyền thoại RTS Starcraft với những cú nhấp chuột không ngừng nghỉ.

Trong Zerg Rush, bạn chỉ cần click chuột liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng phá hủy hết các kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)