Hình ảnh được xem là của mẫu X Ultra với màn hình siêu dài.

Sau Xperia Z Ultra, Sony có sản phẩm Xperia XA Ultra để nhắm đến phân khúc smartphone màn hình siêu lớn. XA Ultra nằm ở phân khúc tầm trung với thiết kế đẹp nhưng không cao cấp.

Sắp tới, có thể Sony sẽ cho ra mắt thêm một sản phẩm khác với thiết kế đẳng cấp hơn. Model này mang tên Xperia X Ultra.

Xperia X Ultra có thể sở hữu màn hình siêu dài, hơn cả Samsung Galaxy S8 (18,5:9) hay LG G6 (18:9). Với màn hình 6,45 inch, Xperia X Ultra có thể mang tỉ lệ 21:9.

Những thông số khác về cấu hình của X Ultra bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 660 với RAM 4 GB. Máy có dung lượng 64 GB, camera chính 19 megapixel, có thể là camera từng trang bị trên Xperia XZ Premium với khả năng quay video siêu chậm, camera phụ 13 megapixel.

Những thông số khác của máy bao gồm pin 3.050 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, chuẩn chống nước IP68 và tích hợp sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Nguồn tin rò rỉ chưa tiết lộ thông số màn hình của Xperia X Ultra nhưng nhiều khả năng máy sẽ có màn hình Full HD để tiết kiệm pin.

Có thể coi Xperia Z Ultra trước đây của Sony là sản phẩm thành công một nửa. Model này có doanh số không quá ấn tượng nhưng ghi điểm cao trong mắt người dùng nhờ thiết kế siêu mỏng, giao diện tối ưu hóa cực tốt cho màn hình hiển thị lớn.

Với dòng X, Sony gần đây thu được một số thành tích khả quan. Trong năm vừa qua, mảng di động của hãng đã thu lãi 91 triệu USD so với khoản lỗ 500 triệu USD một năm trước đó. Ngày ra mắt và giá bán của Xperia X Ultra chưa được tiết lộ.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)