Máy sử dụng cảm biến Exmor RS có tích hợp bộ nhớ trong với độ phân giải 24 megapixel. Tốc độ của cảm biến này được hãng giới thiệu nhanh hơn 20 lần so với Exmor R trên A7R trước đây. Ngoài ra, máy cũng có hệ thống lấy nét 693 điểm và chụp 20 hình mỗi giây nhờ màn trập điện tử.

Các chế độ lấy nét được đặt ở ngay dưới bánh xe chỉnh chế độ nét. Bên trên là nút khóa tránh xoay nhầm. Bên phía báng cầm là nút chụp kiêm vòng chỉnh bật/tắt nguồn. Ngoài ra, còn bánh xe chế độ chụp, 2 nút chức năng và bánh xe chỉnh bù trừ sáng.

Sony sử dụng pin NP-FZ100 trên model mới của mình giúp máy có dung lượng pin gấp đôi so với thế hệ trước.

Kính ngắm điện tử EVF có tần số quét 120 hình/giây. Model này cũng có thể quay video slow-motion với tốc độ lên tới 960 khung hình mỗi giây.

So với A7, A9 chỉ dày hơn khoảng 3mm và báng cầm cũng nhô ra nhiều hơn một chút. Các chi tiết còn lại gần như không có sự khác biệt. Lớp vỏ vẫn bằng hợp kim nhôm, ma-giê với khả năng chống bụi và thời tiết khắc nghiệt.

Máy sở hữu khe cắm thẻ nhớ kép cho phép lưu tuần tự hoặc đồng thời để giảm rủi ro mất ảnh. Sony còn thiết kế thêm lẫy khóa giống các dòng DSLR cao cấp.

Bên cạnh các kết nối quen thuộc, sản phẩm còn có thêm cổng LAN giúp truyền ảnh đến máy chủ nhanh hơn.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)