Hình ảnh được cho là phiên bản Galaxy Note 7R

Theo GSMArena, Galaxy Note 7 'tân trang' khi bán ra thị trường sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Note 7R, và thông qua bức ảnh vừa được chia sẻ thì ngoại hình của máy hoàn toàn không có gì thay đổi so với phiên bản từng được bán ra thị trường trước đây.

Điều quan trọng, dung lượng pin trên phiên bản này sẽ được hạ thấp xuống còn 3.000 mAh, thay vì dùng thỏi pin dung lượng 3.500 mAh như từng bán ra trên thị trường. Ngoài ra, các thông số kĩ thuật còn lại vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước đây.

Trước đó, Samsung đã xác nhận sẽ bán lại phiên bản Galaxy Note 7 tân trang. Trong thông báo được đưa ra, Samsung cho biết phiên bản tân trang sẽ thân thiện với môi trường, có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê, các thành phần linh kiện còn sử dụng được sẽ tiếp tục dùng trong sản phẩm này.

Việc bán ra sản phẩm đã qua sửa chữa ngoài việc giúp Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể, còn giúp công ty Hàn Quốc tránh trả tiền bồi thường thiệt hại về môi trường.

Bởi lẽ, cơ quan quản lí môi trường tại Hàn Quốc từng đưa ra khuyến cáo rằng, sẽ thu tiền phạt nếu quy trình hủy sản phẩm của Samsung không đúng theo quy định.

Galaxy Note 7R có khả năng sẽ được bán với giá rẻ hơn 50% so với phiên bản gốc. Khi ra mắt, Galaxy Note 7 được bán với giá 849,99 USD. Như vậy theo lí thuyết, Galaxy Note 7R sẽ có giá 424,99 USD. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra vào tháng 6 tới.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)