Các blogger Yahoo! tại VN có thể “chuyển nhà” bằng cách truy cập vào công cụ chuyển dữ liệu được cung cấp trên trang chủ của Yahoo! VN hay 360plus http://vn.blog.yahoo.com/chuyennha/ 

Theo đó, người dùng có thể sao chép tất cả bài viết từ 360° sang 360plus (gồm cả những nội dung hình ảnh, video đã được chèn vào các bài viết). Các bài viết sẽ được ghi lùi theo thời gian đăng bài. Nội dung blog 360° vẫn giữ nguyên như cũ sau khi sao chép sang 360plus.

Thời gian chuyển đổi mất vài ngày và sẽ có email thông báo hoàn thành đến người dùng. Trong lúc chờ đợi chuyển dữ liệu, người dùng có thể tiếp tục viết blog trên 360plus mà không bị ảnh hưởng. Những blog 360° muốn chuyển dữ liệu phải được thiết lập chế độ public (mọi người đều có thể xem nội dung blog) và người dùng đã tạo tài khoản trong 360plus.

Thông báo từ Yahoo Blog:

Với tất cả những người dùng Việt Nam, Yahoo! đã xây dựng một dịch vụ blog mới dựa trên chính nhu cầu của các bạn, gọi tênlà 360plus. Từ hôm nay, 360plus sẽ hỗ trợ cho các ban một giải pháp để chuyển nội dung blog từ 360° sang. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục viết blog trên 360plus ngay cả khu 360° đã tạm ngưng phục vụ. Nhưng vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ không thể chuyển dữ liệu từ 360° sang 360plus sau khi 360° đã ngưng phục vụ.

(Theo Tuổi trẻ, Yahoo! Blog)Bình luận

  • TTCN (0)