Reaction Pride chỉ xuất hiện khi bạn like fanpage Facebook LGBTQ

Biểu tượng cảm xúc cờ lục sắc “Pride” được Facebook cung cấp để tôn vinh tháng dành cho cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBT) nhằm mục đích xây dựng nền tảng mạng xã hội dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính.

Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm của Pride mà Facebook không triển khai biểu tượng này đến với tất cả mọi người mà thay vào đó nút Pride chỉ xuất hiện khi người dùng chấp nhận like fanpage dành cho cộng đồng LGBT của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/LGBTQ/.

Chỉ cần đơn giản truy cập trang web, sau đó nhấn like fanpage, Pride sẽ tự động hiển thị trong danh sách reaction, bên cạnh các nút trước đây.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi avatar để ủng hộ cộng đồng LGBT bằng cách sử dụng tính năng thêm khung hình đại diện phong cách LGBT trên Facebook.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Facebook bổ sung một biểu tưởng cảm xúc đặc biệt dành cho một ngày kỉ niệm nào đó. Tháng trước, trang mạng xã hội này Facebook đã bổ sung biểu tượng cánh hoa màu tím để mừng Ngày của mẹ.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)