App Store cung cấp rất nhiều game có nội dung đồ họa ấn tượng

Tìm trò chơi tốt

Nếu chỉ nghĩ rằng iPhone và iPad chỉ đủ khả năng chơi những game như Angry Birds thì thực sự đó là một sai lầm lớn. App Store có rất nhiều game chất lượng để mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo cùng chất lượng đồ họa cao cấp.

Kiểm soát tốt hơn với MFi Gamepad

Trong khi một số game mang đến trải nghiệm hoàn hảo khi điều khiển qua màn hình cảm ứng thì một số khác có thể làm việc tốt hơn với một bộ điều khiển. Người dùng có thể tìm rất nhiều trò chơi được thiết kế để tương tác với gamepad trên App Store, tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như Gamevice (cho iPhone hoặc iPad), cũng như SteelSeries Nimbus và PXN Speedy (cho iPhone).

Ảnh
Người dùng có thể sử dụng MFi Gamepad để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game

Sử dụng một cặp tai nghe tốt

Điều này không chỉ làm cho các trò chơi của bạn cung cấp âm thanh tốt hơn mà nó còn có thể giúp bạn nắm rõ âm thanh đến từ đâu. Tùy thuộc sở thích cá nhân mà mỗi người chọn cho mình một kiểu tai nghe phù hợp. Tai nghe mở (open-back) tốt hơn cho lí do không gian, nhưng tai nghe kín (closed-back) sẽ đảm bảo rằng những người ngồi bên cạnh không nghe thấy âm thanh trò chơi của mình.

Ảnh
Sử dụng tai nghe sẽ giúp nâng cao khả năng tiếp nhận âm thanh trên tai nghe

Stream trò chơi trên PC lên iOS với Moonlight

Nếu không hài lòng với những game di động có sẵn mà bản thân sở hữu một cỗ máy PC chơi game với card đồ họa Nvidia, bạn có thể chơi bất kì game máy tính hiện đại ngay trên iPhone hoặc iPad. Điều này nhờ vào Nvidia Gamestream và ứng dụng miễn phí có tên Moonlight, cho phép bạn chơi game từ máy tính đến iOS, có nghĩa mọi xử lí nâng cao được thực hiện bởi PC.

Ảnh
Moonlight cho phép bạn tận dụng sức mạnh PC để chơi game trên iPhone hoặc iPad

Moonlight được cung cấp tại đây thậm chí làm việc với các trò chơi MFi, nhờ vậy người dùng có trải nghiệm giống như đang sử dụng một Nvidia Shield chạy iOS.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)