Hình ảnh được cho là một phần chi tiết của chiếc LG V30.

LG V30 gần đây được nhắc đến như là một mẫu smartphone cao cấp mà nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng Hàn Quốc sẽ tung ra thị trường vào cuối tháng 8/2017. LG V30 khi đó cũng được đồn thổi sẽ trang bị màn hình thứ 2. Đáng chú ý hơn, thay vì ứng dụng kiểu thiết kế màn hình nhỏ nhắn phụ trợ thêm cho giao diện màn hình chính, LG V30 sẽ được trang bị màn hình thứ 2 lớn hơn, có thể dùng như bàn phím ảo và đặc biệt là giấu gọn ngay bên dưới màn hình chính. Điều này có nghĩa là người dùng khi cần có thể trượt màn hình thứ 2 ra ngoài để sử dụng và cất gọn khi không dùng đến.

Tuy vậy, theo tiết lộ mới nhất từ nguồn tin thân cận với LG, chiếc smartphone cao cấp V30 sẽ không được tăng cường thêm một màn hình khác. LG V30 sẽ sử dụng màn hình OLED với thiết kế hỗ trợ tỉ lệ khung hình 18:9 tựa như mẫu LG G6 đang có mặt trên thị trường. Chính vì yếu tố này mà LG được khẳng định sẽ không còn đủ “chỗ” để trang bị thêm một màn hình thứ 2.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin khẳng định LG V30 sẽ mang trên mình nội lực của bộ xử lí Snapdragon 835, bộ nhớ RAM dung lượng 4 GB và có bộ nhớ trong 64 GB. Được biết, mẫu smartphone cao cấp LG V20 đang có mặt trên thị trường mang trên mình những chi tiết nâng cấp đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn trong phân khúc smartphone giải trí.

Qua cuộc dung thử nghiệm “tốc độ” do PhoneBuff thực hiện trước đây, có thể nhận thấy LG V20 có phần nhún nhường Google Pixel XL về nhiều mặt, từ những tác vụ cơ bản thường ngày cho đến giải trí với game, cập nhật mạng xã hội. Cụ thể hơn, Google Pixel XL chỉ mất 1 phút 36 giây để hoàn tất bài thử nghiệm, trong khi đó, mẫu LG V20 có phần tụt hậu khi mất 1 phút 43 giây để hoàn tất đúng những tác vụ thử nghiệm như đối thủ. Tuy nhiên, trong vòng 2, vốn chủ yếu test khả năng quản lí RAM với hàng loạt tác vụ chạy nền được kích hoạt từ vòng thử nghiệm đầu tiên, LG V20 lại cho kết quả tốt hơn hẳn Google Pixel XL. Bằng chứng là LG V20 chỉ mất 2 phút 27 giây để hoàn tất bài thử nghiệm, trong khi đó, Google Pixel XL bị bỏ hẳn lại sau lưng khi phải mất đến 2 phút 57 giây mới hoàn tất.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)