Phiên bản rút gọn của Galaxy S8 sẽ đi kèm chip Snapdragon 821

Theo BGR, giống như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S3 mini, S4 mini và S5 mini trước đây, Galaxy S8 mini mà Samsung sắp ra mắt sẽ trang bị những thông số kĩ thuật rút gọn so với phiên bản cao cấp. Nếu thông tin chính xác, đây là lần đầu tiên Samsung trở lại với phiên bản rút gọn của dòng Galaxy S cao cấp, điều mà hãng đã từ bỏ trong S6 và S7.

Báo cáo cho biết, điện thoại của Samsung sẽ có thiết kế toàn màn hình 5,3 inch trong thân máy cỡ lớn tương đương iPhone màn hình 4,7 inch của Apple. Sản phẩm đi kèm chip xử lí Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng. Mặc dù không nhanh bằng Galaxy S8 nhưng nó sẽ cung cấp hiệu suất ngang ngửa Google Pixel.

Các thông số kĩ thuật khác của Galaxy S8 mini bao gồm máy ảnh 12 megapixel và hỗ trợ nhận dạng mống mắt. Nói cách khác, Galaxy S8 mini có thể trở thành một trong những chiếc điện thoại Android khá tốt. Hiện không có thông tin chi tiết về kế hoạch phát hành nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)