Hình ảnh rõ nét nhất được khẳng định là của chiếc Moto X4.

Moto X4 là cái tên được nhắc đến gần đây như là một mẫu smartphone sắp được tung ra thị trường, hấp dẫn bởi thiết kế đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 hứa hẹn mang lại khả năng chống nước, chống bụi không thua kém các tên tuổi cao cấp khác.

Cách đây ít hôm, làng smartphone từng xuất hiện hình ảnh được khẳng định là của chiếc Moto X4 cho thấy máy cũng mang phong cách đặc trưng của những chiếc smartphone cao cấp mang trên mình biểu tượng cánh dơi đang có mặt trên thị trường.

Mới đây, vị “thánh đồn” @EvLeaks đã trưng ra hình ảnh được khẳng định là ảnh báo chí của chiếc Moto X4 cho thấy một cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm chưa ra mắt này. Cụ thể, có thể nhận thấy chiếc Moto X4 rõ ràng sở hữu camera kép ở mặt lưng, đèn flash LED trợ sáng cho camera trước. Moto X4 cũng có thiết kế bóng bẩy và dường như sử dụng vật liệu kính trên cả 2 mặt.

Về cấu hình, Moto X4 được kì vọng sẽ trang bị bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 630, tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, màn hình 5,2 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, nền tảng Android 7.1 cài đặt sẵn. Nếu không có gì thay đổi, Moto X4 sẽ chính thức được giới thiệu trong quý 4/2017.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)