Đây cũng là thế hệ mới của Moto Z đã được bán ở Việt Nam cuối năm ngoái. Moto Z2 Force xếp trong phân khúc smartphone Android cao cấp của 2017, cùng nhóm với Samsung Galaxy S8, LG G6 cũng như HTC U11 khi xét đến cấu hình.

Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 835 cùng với RAM 4 GB hoặc 6 GB và hai tuỳ chọn bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB. Màn hình 5,5 inch đạt độ phân giải QHD 2K 1.440 x 2.560 pixel. Thông số đều tốt và cao cấp hơn so với Z2 Play. Tuy nhiên, pin dung lượng hơi thấp khi chỉ có 2.730 mAh, ít hơn so với mặt bằng chung của smartphone Android cao cấp hiện giờ cũng như đàn em Moto Z2 Play.

Dù vậy, tính năng đáng giá mới được Motorola đưa lên Moto Z2 Force là hệ thống camera kép 12 megapixel. Nhưng khác iPhone 7 Plus, cụm camera kép này dùng hai cảm biến có độ phân giải giống nhau, đều hỗ trợ chế độ lấy nét theo pha và laser cùng ống kính khẩu độ f/2.0. Để khi kết hợp lại, ảnh chụp từ camera kép sẽ tăng cường chi tiết và màu sắc hơn camera đơn thông thường.

Z2 Force sở hữu vỏ kim loại nguyên khối và thiết kế mỏng, khiến cho cụm camera kép ở mặt lưng lồi lên nhiều. Màn hình 2K được trang bị công nghệ ShatterShield, có thể chịu được lực động mạnh hoặc rơi từ trên cao mà không nứt vỡ. Ngoài ra, cũng như smartphone khác dòng Z, Moto Z2 Force có thể biến hoá, nâng cấp phần cứng thông qua các phụ kiện ốp lưng Moto Mods.

Theo Phone Arena, Motorola sẽ bán ra Moto Z2 Force tại Mỹ với giá khởi điểm 720 USD, cao hơn iPhone 7 gần bằng iPhone 7 Plus. Máy sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 7.1.1.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)