Cụ thể từ ngày 14/9/2017, khách hàng có thể đăng kí trải nghiệm tại nhà để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Lazada đến tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Theo đó, họ sẽ được “đập hộp Note 8” và trải nghiệm những tính năng nổi bật của siêu phẩm trong vòng 30 – 45 phút, như vậy khách hàng sẽ có thể tận tay “thử, chạm” siêu phẩm trước ngày sản phẩm có mặt trên thị trường. Những tính năng như camera kép được trang bị công nghệ chống rung quang học đầu tiên ở cả hai ống kính, bút S Pen cải tiến với độ nhạy tối ưu, hỗ trợ đa nhiệm tăng cường và màn hình vô cực khổng lồ 6,3 inch sẽ khiến khách hàng thích thú ngay lần đầu tiên trên tay sản phẩm. Nhân viên Lazada sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, cùng trải nghiệm, trao đổi và hỗ trợ nếu khách quyết định đặt mua trên Lazada. Trong buổi trải nghiệm tại nhà, ngoài siêu phẩm Note 8, khách hàng còn thể được tận mắt chiêm ngưỡng bộ quà Pedro gồm túi xách, thắt lưng & ví da thuộc cao cấp. Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ qua POSM trong buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada còn gửi tặng một phiếu mua hàng giá trị 500.000 VNĐ ngay tại chỗ.

Bên cạnh những buổi trải nghiệm tại nhà, Lazada cũng có những hoạt động sôi nổi khác nhằm tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu đang làm việc tại các văn phòng trong thành phố Hồ Chí Minh. Tại các buổi trải nghiệm ở các tòa nhà văn phòng này, khách hàng không chỉ được trải nghiệm Samsung Galaxy Note 8 mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà hấp dẫn từ Lazada.

Trong đợt mở bán siêu phẩm Note 8 lần này, Lazada cũng có những chương trình giảm giá, quà tặng cực kì hấp dẫn như giảm ngay 1.200.000 VND khi thanh toán bằng thẻ VISA của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, HSBC, Citibank, Vietin, TPBank, BIDV, Sacombank v.v Với quà tặng đi kèm, nếu các dòng điện thoại trước đây thường tặng kèm các sản phẩm công nghệ hỗ trợ như pin sạc; thì Lazada lại mang đến những quà tặng thời trang giá trị, đẳng cấp, phù hợp với phong cách của điện thoại Galaxy Note 8 như:

  • Túi da thuộc Pedro Leather Contrasted Briefcase trị giá 3.599.000
  • Thắt lưng Pedro Embossed Leather PM3-15400226 trị giá 1.199.000
  • Ví nam Pedro Bifolded trị giá 1.299.000

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada cho biết, “Việc trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng là tâm lí phổ biến của người tiêu dùng và là bước quan trọng để họ quyết định sở hữu món hàng. Đặc biệt với sản phẩm giá trị và đầy hấp dẫn như Samsung Galaxy Note 8, Lazada quyết định mang đến chương trình trải nghiệm thực tế, một phần để thỏa mãn sự mong chờ của các tín đồ công nghệ, Samfan; và quan trọng hơn hết là giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm thực tế trước khi mua. Chương trình cũng nằm trong chiến lược “từ online đến offline” mà Lazada đang thử nghiệm với những trải nghiệm thực tế từ các sản phẩm giá trị; nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như niềm tin với thương mại điện tử”.Bình luận

  • TTCN (0)