Hình ảnh được cho là của mẫu máy tính xách tay Google Pixelbook.

Google cách đây không lâu từng được nhắc đến là đang chuẩn bị tung ra thị trường mẫu laptop mới tiếp nối mẫu Chromebook Pixel 2. Theo cập nhật mới nhất, sản phẩm tiếp nối mẫu Chromebook Pixel 2 đã có tên gọi và hoàn toàn khác với cách đặt tên sản phẩm truyền thống.

Cụ thể, Chromebook Pixel 2 được cho rằng sẽ mang tên Google Pixelbook. Chiếc laptop thế hệ mới này cũng sẽ có thiết kế màn hình xoay 360 độ, nhiều khả năng được trang bị BXL Intel Core thế hệ thứ 8 (tùy chọn Core i5 hoặc Core i7). Nguồn tin thân cận Google cho biết chiếc Pixelbook sẽ có giá bán từ 1.199 USD cho bản 128 GB không gian lưu trữ. Riêng bản Pixelbook với dung lượng bộ nhớ lưu trữ 512 GB sẽ có giá bán tầm 1.749 USD. Google Pixelbook cũng được cho rằng sẽ có cả tùy chọn bán kèm bút Stylus với mức chi phí cộng thêm 99 USD.

Nếu không có gì thay đổi, mẫu máy tính xách tay Google Pixelbook sẽ sớm ra mắt vào ngày 4/10 cùng thời điểm với loạt smartphone Pixel phiên bản 2017. Trong những sản phẩm mới của Google, thế hệ tiếp nối của mẫu loa thông minh Google Home được cho rằng sẽ có thiết kế gọn gàng hơn. Riêng bộ đôi smartphone Google Pixel thế hệ tiếp nối gần như chắc chắn được trang bị bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 835, nền tảng Android 8.0.1 cài đặt sẵn. Không chỉ vậy, Google Pixel 2 dường như cũng sẽ hỗ trợ tính năng cảm ứng cạnh viền “Active Edge” tựa như mẫu smartphone cao cấp mà HTC từng giới thiệu gần đây.

Ảnh
Bút cảm ứng sẽ được Google bán riêng với giá 99 USD.

Theo phỏng đoán, người dùng Google Pixel 2 nhiều khả năng sẽ có thể cho phép người dùng “gọi” nhanh trợ lí ảo bằng tính năng cảm ứng cạnh viền này. Làng smartphone gần đây cũng rộ thông tin Google Pixel 2 sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hấp dẫn. Cụ thể hơn, những hình ảnh được cho là ảnh thiết kế chính thức của Google Pixel 2 cho thấy sản phẩm mới có cả tùy chọn màu đỏ-trắng, đỏ-đen. Như vậy, có thể tạm tin Google Pixel 2 sẽ có ít nhất 4 tùy chọn màu sắc là đen, xanh dương, bạc và đỏ.

Google Pixel 2 cũng được cho là sẽ vẫn không có nhiều thay đổi so với người anh em từng giới thiệu hồi năm ngoái. Điều này có nghĩa là Google Pixel 2 nhiều khả năng sẽ vẫn không phù hợp với người dùng mê kiểu thiết kế smartphone khung viền mảnh mai. Google Pixel 2 cũng được cho rằng sẽ không còn ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)