HTC sắp ra mắt mẫu smartphone U11 Plus.

Nguồn tin thân cận với HTC vừa tiết lộ nhà sản xuất smartphone này đang âm thầm phát triển mẫu smartphone tiếp nối chiếc U11 Plus. HTC U11 Life, sản phẩm tiếp nối được cho rằng cũng sẽ thuộc chương trình Android One Program, vốn là một dự án của Google nhằm làm tăng sự phổ biến của smartphone Android hơn nữa với mức chi phí đầu tư thấp.

Được biết, Android One Program trước đây vốn chỉ giới hạn cho những thương hiệu smartphone ít được người dùng biết đến. Tuy nhiên, tiết lộ về việc HTC U11 Life sẽ là một đại diện được Google “chống lưng”cho thấy dấu hiệu hoàn toàn ngược lại. Giới quan sát cho rằng HTC U11 Life cũng sẽ theo chân mẫu Xiaomi Mi A1 gia nhập chương trình Android One dành cho những thương hiệu đã có tên tuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, HTC U11 Life được cho rằng sẽ trang bị màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 630, camera chính 16MP, camera selfie cũng đạt mức 16MP, pin 2.600mAh, tùy chọn RAM 3 GB/ROM 32 GB hoặc RAM 4 GB/ROM 64 GB. Cũng theo cập nhật, HTC U11 Life sẽ có thiết kế đạt chuẩn chống nước IP67, tính năng cảm ứng cạnh viền HTC Edge Sense và công nghệ âm thanh USonic. HTC U11 Life dự kiến sẽ có giá bán khoảng 300 USD.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)