Ngày 2/10, Grab Việt Nam vừa tổ chức ngày hội “Trung thu cùng Grab - Ấm áp yêu thương” dành cho hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Hi Vọng (Đà Nẵng), Trung tâm bảo trợ xã hội IV (Hà Nội) và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bình Chánh (TP.HCM).

Tại ngày hội, Grab Việt Nam đã trao tặng 35 suất học bổng, 334 phần quà, hỗ trợ tiền mặt… với tổng giá trị tài trợ gần 140 triệu đồng. Ngoài ra, ngày hội còn tổ chức các hoạt động vui nhộn mừng Tết Trung thu cho các em nhỏ như phá cỗ trông trăng, múa lân, trò chơi dân gian… và gửi tặng nhiều quần áo, bánh kẹo, sách vở… do nhân viên công ty và các đối tác tài xế GrabCar đóng góp. Ngày hội “Trung thu cùng Grab - Ấm áp yêu thương” là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án từ thiện “Hành trình yêu thương” của Grab nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học và mang đến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “Tại Grab, bên cạnh việc mang đến những chuyến xe an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người ở khắp mọi nơi, chúng tôi còn luôn hướng đến những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ở những quốc gia mà Grab có mặt. Hoạt động tình nguyện ý nghĩa “Trung thu cùng Grab - Ấm áp yêu thương”, với sự đóng góp của nhân viên và đối tác tài xế GrabCar nhân dịp Tết Trung thu 2017, không chỉ góp phần hỗ trợ về mặt vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng ngày hội sẽ mang đến cho các em một Tết Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa, tạo động lực để các em có thêm niềm tin yêu cuộc sống.”

Chuỗi dự án từ thiện “Hành trình yêu thương” của Grab Việt Nam đã trải qua 4 kì trong việc góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Thông qua dự án này, Grab Việt Nam đã trao tặng 55 học bổng, gần 1000 phần quà, hơn 1300 suất ăn từ thiện và các hỗ trợ giá trị khác đến trẻ em mồ côi, học sinh nghèo hiếu học, người già neo đơn và những hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.Bình luận

  • TTCN (0)