Panasonic cho biết, màn hình với tính năng tự phát sáng nhờ 33 triệu điểm ảnh giúp TV OLED của hãng mỏng hơn, nhẹ hơn, tiết kiệm điện năng hơn và tạo ra sắc đen nguyên bản. Với màn hình đen tuyệt đối, người dùng được trải nghiệm hình ảnh ưu việt có độ chi tiết cao, sắc màu bừng sáng và chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Cả 2 dòng sản phẩm EZ1000 và EZ950 đều được ứng dụng công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro độc quyền của Panasonic. Đây là công nghệ tiên tiến tái tạo 6 màu, có khả năng xử lý và điều chỉnh sắc màu bằng cách bổ sung thêm 3 gam màu (xanh lơ, hồng, vàng) vào 3 gam màu cơ bản (đỏ, xanh lá và xanh lam) để tạo nên những khung màu tinh tế cùng những hình ảnh vô cùng mãn nhãn và tự nhiên.

TV OLED của Panasonic đạt chứng nhận THX 4K Display, được ứng dụng công nghệ xử lý màu studio color HCX2 (Hollywood cinema experience 2), trong khi loa thanh cao cấp Dynamic Blade kết hợp đến 14 loa được thiết kế và tích hợp trên chân đế vô cùng sang trọng của OLED EZ1000 hứa hẹn mang lại trải nghiệm hình ảnh lẫn âm thanh hoàn hảo và trọn vẹn như rạp chiếu phim ngay trong chính phòng khách.

Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm Hollywood của Panasonic tại Los Angeles chính là cầu nối tới chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp mà người dùng được trải nghiệm. Ngoài ra, Panasonic còn hợp tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất trong hơn 20 năm qua nhằm tái hiện hình ảnh một cách chuẩn xác trên màn hình TV.
Bình luận

  • TTCN (0)