Điểm độc đáo của Prime X Max là được trang bị cụm camera kép ở mặt trước/sau của máy

Được biết, Prime X Max 2017 là mẫu smartphone trang bị đến 4 camera và được Mobiistar ra mắt tại sự kiện Techforum 2017 vào cuối tháng 9 vừa qua. Vào thời điểm đó, Mobiistar cho biết sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 6,789 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Mobiistar cho biết đã tính toán lại mức giá bán để giúp người dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn, nên sẽ bán máy với mức giá mới là 5,99 triệu đồng.

Điểm nổi bật của Prime X Max 2017 là có thiết kế với 4 camera trên máy gồm: 2 cụm camera kép trước và sau. Bộ camera kép trước với một camera độ phân giải 20 MP, cảm biến Sony IMX376, với khẩu độ F2.0 và độ lớn cảm biến 1/2,8 inch cho phép thu sáng tốt hơn, và camera thứ hai 8 MP có góc siêu rộng 120 độ, giúp chụp ảnh selfie nhóm đông người.

Ngoài ra, ở mặt sau máy cũng được trang bị 2 camera với một camera chụp ảnh 13 MP, với khẩu độ F2.0 cho khả năng chụp tối tốt và khả năng chụp pro-mode, phơi sáng đến 12s. Chiếc camera thứ hai với độ phân giải 5 MP làm nhiệm vụ đo khoảng cách từ camera đến vật thể trong ảnh, xác định thông số về độ sâu trường ảnh (DoF-Depth of Field). Các thông số này kết hợp với ảnh chụp trên camera chính sẽ cho ra những bức ảnh với hiệu ứng bokeh, chụp ảnh chân dung xóa phông trực tiếp trên màn hình.

Về cấu hình, Prime X Max được trang bị bộ vi xử lí MediaTek Helio P25 cùng bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ), viên pin khủng với dung lượng pin 4.010 mAh đủ giúp máy chạy liên tục được một ngày, hỗ trợ chạy 2 SIM cùng lúc.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)