Người dùng điện thoại Android có thể mang giao diện iPhone X vào máy

Trình khởi chạy

Nova Launcher Prime mang đến một trải nghiệm giống với iPhone X hơn nhiều so với bản miễn phí của Nova Launcher, bao gồm các biểu tượng để nó giống giao diện iOS. Bạn có thể tải xuống Nova Launcher Prime về tại đây.

Biểu tượng

Tiếp theo là gói biểu tượng. Có rất nhiều lựa chọn trên Play Store nhưng tiếc là không có sản phẩm nào được đánh giá là thực sự tốt. Nhìn chung, bạn có thể tải về một số gói biểu tượng như Graby, MyUI 5, Adastra, Flui hoặc TrueiOS tại các liên kết tương ứng.

Ảnh
Adastra cho phép tạo biểu tượng vui nhộn cho giao diện Android

Tạo Notch

Bạn cũng cần tải xuống một ứng dụng mô phỏng cách notch của iPhone X làm việc trên màn hình Android. Không có gì ngạc nhiên khi một số đã xuất hiện trên Play Store, vì vậy bạn cũng có thể nhận được một số lựa chọn ở đây, gồm Black Notch, The Notch, hay X Notch tại các liên kết tương ứng.

Thông báo nổi

Để bắt chước thông báo nổi trên màn hình chính của iOS, bạn cần sử dụng các dịch vụ của một ứng dụng nhất định. Nó được gọi là Floatify và mang đến một số cài đặt trước để bắt chước hành vi thông báo iOS. Nó thậm chí làm điều đó trên màn hình khóa. Chỉ cần cài đặt, sau đó khởi động, truy cập vào Notifications > Themes và chọn iOS 10.

Ảnh
Bạn có thể sử dụng Floatify để mang phong cách thông báo nổi lên Android

Hình nền

Giao diện Android sẽ không thể biến thành một giao diện iOS đầy đủ nến không đặt vào trong đó một số hình nền. Bạn không thể đạt được hiệu quả tương tự mà không sử dụng một trong những hình nền mới của iOS 11, và liên kết này sẽ cho phép bạn tải về các hình nền có độ phân giải đầy đủ.

Vòng các góc

Bạn không thực sự mô phỏng giao diện iPhone X mà không cần làm tròn các góc một chút. Tất nhiên, nếu đang sử dụng Galaxy S8 hoặc thiết bị khác có mặt tròn, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì, nhưng đối với tất cả phần còn lại, ứng dụng Roundr tạo ra sự kì diệu khi nó áp dụng góc tròn.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)