Nếu muốn sở hữu iPhone X trong ngày 3/11, cách duy nhất hiện nay là xếp hàng trước Apple Store từ… bây giờ.

Theo SlashGear, iPhone X đã được bán ra nhanh chóng trên trang web của Apple. Tuy nhiên, mặc dù còn 1 tuần nữa mới phát hành chính thức (3/11) nhưng trang web của Apple cho thấy khoảng thời gian mà người dùng chờ đợi để nhận được sản phẩm kéo dài từ 5 đến 6 tuần. Điều này áp dụng cho mọi phiên bản màu sắc, dung lượng lưu trữ cũng như nhà mạng.

Nếu cố gắng đặt iPhone X từ trang web của Apple, thể có người dùng sẽ phải chờ đợi sản phẩm đến tay mình vào đầu tháng 12.

Điều này không phải là quá ngạc nhiên khi giới phân tích trước đó đã dự đoán lượng iPhone X bán ra ở thời điểm đầu sẽ rất hạn chế do những khó khăn trong việc sản xuất một vài thành phần chính. Những bộ phận này bao gồm máy chiếu nhỏ gọn cần thiết cho Face ID để hoạt động, và ở mức độ thấp hơn cũng như panel OLED do Samsung sản xuất.

Mặc dù hiện tại đơn đặt hàng iPhone X đã lùi ngày giao hàng từ 5 đến 6 tuần nhưng có lẽ với những khó khăn trong việc phát triển thành phần cảm biến nhận dạng khuôn mặt, chúng ta sẽ không thấy sản lượng tăng lên ở mức chấp nhận được cho đến đầu năm 2018.

Đặc biệt, nếu muốn sở hữu iPhone X trong những ngày đầu tiên, người dùng có thể chọn giải pháp đến Apple Store để mua sản phẩm trong ngày mở bán 3/11, nhưng Apple khuyến cáo số lượng iPhone X bán ra là rất hạn chế.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)