BlackBerry Pearl Flip sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Cuối cùng hãng sản xuất điện thoại BlackBerry RIM (Canada) cũng lộ diện phiên bản Pearl Flip 8220 có kiểu dáng gập đầu tiên. Model này mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho các dân chơi điện thoại thông minh vốn được biết đến với kiểu dáng dạng thanh.

BlackBerry Pearl Flip được thiết kế sang trọng và có đường viền làm từ crome chạy xung quanh thân máy càng tạo cảm giác mượt mà, lịch lãm. Kích thước của máy: 99 x 48 x 17,7 (mm), nặng 102 g. Máy được trang bị nhiều tính năng mạnh. BlackBerry Pearl Flip có hai màn hình có độ phân giải cao, có đèn phát sáng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến.

Máy được trang bị camera 2 megapixel cùng đèn flash, có cả zoom và quay được video. Ngoài ra, BlackBerry Pearl Flip có cài phần mềm BlackBerry Maps để hướng dẫn đường đi chi tiết. Khe cắm thẻ nhớ microSD/SDHC có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ của máy lên đến 16 GB.

Trình duyệt web của máy hỗ trợ RTSP để xem video trực tuyến từ các website chia sẻ, như YouTube.com. Ngoài ra, BlackBerry Pearl Flip còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi, giúp việc trao đổi e-mail trở nên dễ dàng hơn.

Pin 900 mAh của máy cho thời gian đàm thoại liên tục 4 tiếng và thời gian chờ lên tới 14 ngày.

(Theo Dân Trí/Slashphone, Geekzone)Bình luận

  • TTCN (0)