Sẽ có những smartphone hàng đầu được tiết lộ tại CES 2018?

Tiết lộ về Galaxy S9?

Các tin đồn gần đây cho biết loạt thành viên mới của dòng Galaxy A (A3, A5 và A7) có thể sẽ được công bố tại CES 2018 như những gì tiền nhiệm của chúng nhận được. Nhưng có lẽ đó không phải là điều thú vị nhất khi công ty Hàn Quốc có thể tiết lộ chiếc smartphone cao cấp nhất của mình trong nửa đầu năm 2018, đó là Galaxy S9.

Mặc dù vậy, nhiều khả năng đây không phải là sự kiện ra mắt lớn mà chỉ là một vài lời giới thiệu sơ lược về các điểm thú vị sẽ đến với Galaxy S9 trước khi sản phẩm được công bố chính thức, có lẽ vào tháng 2 hoặc tháng 3.

Sony Xperia với thiết kế mới mẻ

Nếu để ý đến dòng Xperia của Sony trong thời gian qua, mọi người chắc có lẽ cảm thấy nhàm chán với phong cách thiết kế trên các sản phẩm này, ví dụ Xperia XZ1 hiện tại trông rất giống Xperia Z vào năm 2013, cả về mặt thiết kế giao diện người dùng lẫn thiết bị. Tuy nhiên, vào năm 2018, Sony có thể sẽ bắt tay vào việc tạo ra thiết kế mới dành cho flagship của mình, và không quá ngạc nhiên nếu nó được công bố tại buổi họp báo CES của Sony.

Ảnh
Smartphone Xperia hiện tại vẫn trung thành với thiết kế Omnibalance

Mặc dù các chi tiết về sản phẩm là khá khan hiếm vào thời điểm này nhưng chiếc Xperia mới có thể là điện thoại đầu tiên của Sony áp dụng tỉ lệ màn hình 18:9 ngày càng phổ biến. Nói cách khác, nó có thể trang bị khung hình đẹp hơn và màn hình dài hơn so với các điện thoại trước đây, giống như những gì mà bạn thấy ở điện thoại mới nhất từ Samsung hay LG. Tuy nhiên, tính năng máy ảnh kép vẫn là một dấu hỏi.

LG G7

LG sẽ tổ chức sự kiện truyền thông CES vào ngày 8/1, và tin đồn về sự xuất hiện của G7 đang bắt đầu được đưa ra. Vấn đề là mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi vì chưa có bằng chứng nào khẳng định điều đó.

Thay vào đó, sự kiện này có thể tập trung vào các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như Smart TV và tủ lạnh với Wi-Fi. Và về smartphone, LG có thể cho chúng ta thấy một số thiết bị tầm trung mới mà thôi.

Snapdragon 845?

Quay trở lại với CES 2017, Qualcomm đã lên sân khấu để công bố chip Snapdragon 835 mà công ty dự kiến mang đến trên những sản phẩm cao cấp của mình, bao gồm Galaxy Note 8, LG V30, Sony Xperia XZ1 và OnePlus 5T. Điều này là hoàn toàn có khả năng khi công ty đã thông báo về chip cao cấp Snapdragon 810 tại CES 2015.

Ảnh
Snapdragon 845 sẽ được trang bị trên các smartphone cao cấp của năm 2018

Được biết, Snapdragon 845 là chip tốt nhất tiếp theo của Qualcomm, nhưng thực tế nó đã được tiết lộ một vài thông tin cách đây vài ngày tại sự kiện riêng do công ty tổ chức ở Hawaii hôm 5/12.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)