Phiên bản mới của Nokia 6 sắp sửa được ra mắt

Theo Neowin, mặc dù Nokia 6 không phải là thiết bị được phát hành để trở thành chiếc điện thoại hàng đầu nhưng đó là smartphone chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Sẽ không quá bất ngờ khi những điểm nổi bật này cũng có mặt trên phiên bản kế nhiệm.

Báo cáo mới nhất cho biết, smartphone với tên mã TA-1054 đã đạt chứng nhận TENAA, một yêu cầu bắt buộc đối với các thiết bị viễn thông ở Trung Quốc, giúp khả năng xuất hiện của Nokia 6 (2018) sẽ sớm xảy ra.

Về đặc điểm kĩ thuật, giới thạo tin cho biết phiên bản mới của Nokia 6 vẫn sẽ giữ lại kích thước màn hình 5,5 inch nhưng cho tỉ lệ khung hình 18:9 như là xu hướng phổ biến hiện nay. Hơn nữa, chiếc điện thoại này cũng đi kèm RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và chip Snapdragon 630 hoặc 660.

Liên quan đến khả năng chụp ảnh, chiếc smartphone này đi kèm camera ống kính kép, nhưng giải pháp tương ứng của họ ở giai đoạn này vẫn chưa được biết đến. Cuối cùng, trong khi Nokia 6 năm nay có cảm biến dấu vân tay ở mặt trước thì phiên bản 2018 dường như được di chuyển về phía sau.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)