Bạn có thể tạm dừng theo dõi bạn bè, nhóm hoặc fanpage trong một khoảng thời gian

Theo Engadget, bạn cảm thấy khó chịu trên Facebook khi bị ai đó làm phiền một cách thường xuyên, nhưng thay vì hủy kết bạn với họ, Facebook đưa ra lựa chọn giúp bạn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhưng bỏ bài đăng của họ trong News Feed của mình.

​Giờ đây, một tính năng tương tự vừa được Facebook cung cấp, đó là tạm ngừng theo dõi bạn bè, nhóm hoặc trang nào đó trong 30 ngày bằng cách nhấp vào nút trình đơn thả xuống trên bài đăng. Đó là sự bổ sung thông minh, điều mà nhiều người muốn dừng xem bài đăng từ mọi người nhưng chỉ trong một khoảng thời gian tạm thời.

Dĩ nhiên Facebook vẫn sử dụng các thuật toán của mình để hiển thị các bài đăng trong News Feed của bạn, ít nhất một số lượng tùy chỉnh người dùng không hiển thị ở đây. Ngoài việc báo lại và hủy theo dõi bạn bè, bạn cũng có thể chọn các trang hoặc bạn bè cụ thể để hiển thị các cập nhật ở đầu nguồn cấp News Feed khi truy cập hoặc ẩn bài đăng nếu bạn cảm thấy khó chịu vì nó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Được biết, Facebook đã thử nghiệm tùy chọn không theo dõi tạm thời này được một khoảng thời gian nhưng giờ đây tính năng mới được triển khai đến tất cả mọi người.

 

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)