BlackBerry sẽ bắt đầu chiến dịch bỏ rơi các thiết bị BlackBerry kể từ tháng 2/2018

Theo SlashGear, vì đã trải qua 2 năm kể từ khi thiết bị BlackBerry 10 gần nhất được phát hành, công ty có vẻ muốn khai tử những dịch vụ đã quá lâu năm này. Công ty sẽ bắt đầu quá trình này bằng cách đóng cửa trang web BlackBerry Travel và gọi thoại có hình Playbook vào tháng 2 và 3 tương ứng trong năm sau.

Nhưng hành động lớn nhất sẽ được thực hiện vào ngày 31/12/2019 khi cửa hàng ứng dụng BlackBerry World sẽ chính thức bị đóng cửa. Điều đó có nghĩa các thiết bị như Passport hoặc Classic sẽ không còn cách nào để tải xuống các ứng dụng mới, vì vậy có lẽ người dùng các thiết bị này nên nghĩ đến việc chuyển sang một điện thoại Android “sớm đi là vừa”.

Dẫu vậy một lượng không nhỏ người dùng BlackBerry có thể sẽ cảm thấy vui vẻ phần nào khi công ty Canada hứa hẹn rằng các thiết bị BB10 sẽ nhận được hỗ trợ bổ sung ít nhất thêm 2 năm. Công ty cho biết thêm, khách hàng vẫn sử dụng các thiết bị BlackBerry cũ hơn này sẽ được hưởng chương trình giảm giá nếu mua điện thoại KeyOne hoặc Motion chạy Android, tuy nhiên thông tin chính xác về chương trình thương mại này chưa được tiết lộ.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)