Tên tuổi Hàn Quốc cho thấy họ không quên phân khúc smartphone giá rẻ dù thời gian gần đây đầu tư rất nhiều hơn cho các sản phẩm đắt tiền. Theo Phone Arena, Galaxy J2 (2018) chuẩn bị được giới thiệu tại châu Âu với mức giá chỉ khoảng 130 USD.

So với những model gần đây của Samsung, Galaxy J2 (2018) không có nhiều điểm nổi bật về thiết kế. Máy vẫn giữ kiểu dáng quen thuộc với vỏ nhựa, mặt lưng phía sau có thể tháo rời và bốn góc được bo nhiều tạo cảm giác tròn trịa. Màn hình có kích thước 5 inch, sử dụng công nghệ SuperAMOLED nhưng độ phân giải lại chỉ ở mức qHD 540 x 960 pixel.

Điểm gây chú ý ở J2 (2018) là việc sử dụng chip Snapdragon 425 của Qualcomm, khá tốt nếu so với phân khúc giá rẻ. Dung lượng RAM không cải thiện so với Galaxy J2 Prime đang được Samsung bán ở Việt Nam, vẫn chỉ 1,5 GB nhưng đi kèm bộ nhớ trong 16 GB thay vì 8 GB. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối 2 sim và mạng 4G LTE Cat.4.

Thông số đáng chú ý cuối cùng là việc camera trước và sau đều có độ phân giải cao, lần lượt 5 và 8 megapixel, hỗ trợ tính năng selfie. Pin không quá lớn khi đạt dung lượng 2.600 mAh.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)