Moto X4 sắp có phiên bản kế nhiệm với nút Home bị loại bỏ.

Bản kế nhiệm của Moto X4 đi kèm với các thiết kế hơi khác nhau, trở thành chiếc smartphone gần như không có vỏ ngoài, nhưng điều làm cho sản phẩm trở nên nổi bật đó là cung cấp thành phần ở phía trên cùng gần giống với notch của iPhone X nhằm đặt vị trí 2 camera trước.

Phần màn hình của sản phẩm có kích thước 5,9 inch cho độ phân giải Full HD+ (1080 x 2160 pixel), đạt tỉ lệ 18:9, tuy nhiên notch ở phía trên có thể chiếm một phần trong không gian này.

Hơn nữa, Moto X5 cũng đi kèm thiết lập camera kép tương tự ở mặt sau sản phẩm, vì vậy nó sẽ đi kèm với tổng cộng sản phẩm trang bị đến 4 camera. Motorola đã hoàn toàn loại bỏ nút Home trên sản phẩm và chưa rõ liệu máy có tích hợp máy quét vân tay hay không. Không có chi tiết nào khác ở mặt sau được nêu ra, ngoại trừ logo M của Motorola trên sản phẩm.

Ảnh
Những tính năng được cho là sẽ đến với Moto X5 sắp ra mắt của Motorola.

Phần mềm là một tính năng đáng chú ý trên sản phẩm. Moto X5 trang bị các tính năng Moto XP và Smart AI của Motorola. Đáng buồn là không có thêm chi tiết nào liên quan đến cấu hình phần cứng và phần mềm của smartphone.

Trên thực tế vẫn không thể chắc chắn liệu chiếc điện thoại trong bức ảnh có phải là Moto X5 hay không, vì vậy mọi thông tin chỉ có thể được xuất hiện trong những ngày sắp tới.
Bình luận

  • TTCN (0)